Chất tẩy rửa hữu cơ

Văn phòng là nơi để bạn và các nhân viên khác tập trung làm việc, vì thế không thể để những tác động như mùi hôi, mùi ẩm mốc làm bạn và mọi người mất tập trung trong công việc. Trong quá trình sử dụng văn phòng để làm việc bạn và mọi người rất khó tránh khỏi tình trạng gây nên mùi hôi trong phòng làm việc bởi mùi mồ hôi, mùi cơ thể, mùi thức ăn thậm chí là mùi của thuốc lá hay mùi mà bạn thường bắt gặp vào mùa mưa đó là mùi ẩm mốc từ những bộ hồ sơ, vật dụng nội thất bằng gỗ hay rèm cửa… Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc trong văn phòng làm việc? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách khử mùi hôi trong văn phòng làm việc đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng, bạn hãy xem tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Phong-lam-viec-co-mui-hoi-lam-the-nao-de-khu

 

Phòng làm việc có mùi hôi, làm thế nào để khử? Photo by internet

 

Những giải pháp khử mùi hôi trong văn phòng làm việc an toàn và hiệu quả

Có rất nhiều giải pháp khử mùi hôi trong văn phòng được chia sẻ trên internet đến những kinh nghiệm thực tế từ bên ngoài như: Sử dụng vỏ cam, vỏ quýt đặt ở góc phòng; tự làm tinh dầu tự nhiên, treo thảo mộc, sử dụng giấm ăn để hấp thụ mùi hôi… Những cách này đã được chia sẻ nhiều rồi nên Ana không chia sẻ lại nữa mà sẽ giới thiệu đến bạn một giái pháp khử mùi hôi trong nhà, văn phòng làm việc, khử mùi ẩm mốc trong phòng hiện nay được nhiều hộ gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan, khách sạn… sử dụng, đó là:

 

Khử mùi hôi trong văn phòng làm việc bằng sản phẩm hữu cơ 100% thành phần thiên nhiên Resparkle

Bạn chỉ cần phun xịt một lượng thuốc khử trùng không khí Resparkle vào bên trong văn phòng làm việc. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi từ khói thuốc, ẩm mốc, thức ăn, rượu bia, dầu mỡ, mùi tanh..., không những giúp loại bỏ mùi mà thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,…

 

Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Vì tính đa năng của sản phẩm này nên ngoài việc sử dụng để khử mùi hôi trong văn phòng làm việc thì bạn có thể sử dụng được ở nhiều không gian khác như: phòng kín, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, xe hơi, mũ bảo hiểm, giày...

 

Ngoài giải pháp khử mùi hôi trong phòng làm việc bằng chai xịt khử trùng không khí Resparkle thì bạn có thể sử dụng 1 hoặc 2 lọ Gel Fresh Wave IAQ rồi đặt bên trong văn phòng làm việc của bạn. sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ tất cả mùi hôi như mùi khói thuốc lá / xì gà, mùi thức ăn, mùi cơ thể, mùi nấm mốc, mùi nội thất hay mùi phòng sơn… mà không sợ tác dụng phụ. Vì đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần 100% thiên nhiên, được hiệp hội môi trường chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường. Có thể giúp bạn khử mùi hôi trong phòng trong vòng 30 ngày mà không lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

 

Khu-mui-hoi-trong-van-phong-lam-viec-bang-Resparkle

 

Cách khử mùi hôi trong văn phòng làm việc bằng sản phẩm hữu cơ tự nhiên. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách khử mùi hôi trong văn phòng làm việc được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn không còn phải lo lắng về bất cứ mùi hôi nào trong văn phòng làm việc của bạn nữa rồi. Để được tư vấn về giải pháp khử mùi phòng hiệu quả và an toàn cũng như được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle và Gel khử mùi Fresh Wave IAQ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Tags: Khử mùi hôi trong văn phòng làm việc , Khử mùi hôi phòng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status