Chất tẩy rửa hữu cơ

Có thể bạn không hiểu GG là gì? Chắc đa phần là những bạn mới chơi game chưa thực sự hiểu câu nói này cuối trận. Ngoài ra GG còn mang nhiều ý nghĩa khác ở trong các lĩnh vực khác nhau.

 

GG là gì trong game?

 

gg là gì

 

Đây là một câu nói vô cùng quen thuộc đối với những ai chơi các tựa game moba. Không biết bắt nguồn từ khi nào nhưng đây là một cách để thể hiện thiện chí và ý nói đã có một trận đấu hay.

 

GG có nghĩa Good Game hoặc cũng có thể hiểu là "một trận đấu hay" hoặc "chơi tốt lắm", là một lời chúc của đội thua cuộc đối với người thắng cuộc. Cũng là sự thể hiện thiện chí với đội thua của đội thắng.

 

Cụm từ này được bắt đầu từ tựa game DotA, với đầy đủ nguyên câu là GGWP = Good game, well played! Sau dần nó được thu gọn lại là GG. Hàm ý câu này quả thực rất có ý nghĩa và thân thiện, tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa hiểu và sử dụng nó theo một cách sai nghĩa.

 

Vì nó thường được gọi ra vào cuối game, cho nên các game thủ nghĩ đây có nghĩa là lời đầu hàng và thua cuộc. Nhiều gamer phá game liên tục gõ gg khi chán nản và không muốn chơi nữa khiến các đồng đội và cả kẻ địch có cảm giác khó chịu. Chính vì vậy mà GG dường như có nhiều hơn một ý nghĩa ngoài chữ good game.

 

GG trong các lĩnh vực khác

 

ggwp là gì

 

Ngoài game thì điều thứ hai chúng ta sẽ nghĩ đến là Google đúng không nào. Vì khi phát âm ta sẽ nghe được 2 âm G, thì viết tắc là GG. Chính vì thế mà tỷ lệ search các ứng dụng hay dịch vụ của Google trên công cụ tìm kiếm thường có chữ gg như là: GG Drive, GG photo, GG Adwords, GG Adsense,...

 

GG cũng có thể là viết tắt của các cụm từ khác trong tiếng anh như là good guy, good going,...đều thể hiện tính tích cực và khích lệ.

 

Chắc làm bạn đã hiểu "gờ gờ" hay GG là gì rồi phải không nào? Sau khi hiểu ra thì chắc là bạn cảm thấy mình hơn hẳn trình độ so với mấy đứa nhóc rồi đấy :))

Tags: bạn có biết
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status