Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn rửa mặt là nơi dễ bị nghẹt nhất cùng với lỗ cống thoát nước trên sàn của gia đình bạn. Chính vì thế mà không gia đình nào lại không gặp tình trạng này cả. Nếu vậy bạn hãy thử những cách sau đây để điều trị tận gốc vấn đề nhé.

 

Trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt lavabo, có lúc bạn nhận thấy rằng đường ống thoát nước bồn rửa mặt có hiện tượng thoát nước chậm, đấy là dấu hiệu của tình trạng bồn rửa mặt lavabo sắp bị tắc. Không những chỉ có biểu hiện nước rút chậm mà bồn rửa mặt còn bốc lên mùi hôi cống rãnh rất khó chịu, những mùi này nếu hít phải nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy làm thế nào để thông tắc ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn mẹo thông tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo.

 

 

Tình trạng bồn rửa mặt lavabo bị tắc.Video by internet

 

Nguyên nhân khiến đường ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo bị tắc?

Chủ yếu do tóc và các chất cặn bẩn bên trong hình thành do thời gian sử dụng lâu dài mà không làm sạch thường xuyên. Tóc là thứ không thể phân hủy trừ khi bị đốt, một khi chúng đã bị tắc vào thì sẽ nằm lì và gây nghẹt ống thoát nước.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt một lượng tóc gãy rụng, bùn đất hay xà phòng hóa và kem đánh răng lẫn vào trong nước thải và trôi vào đường ống thoát nước bổn rửa mặt bám quanh đường ống thoát nước gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Mẹo thông tắc ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo đơn giản và hiệu quả

Để thông tắc ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo cũng giống như việc thông tắc bồn rửa bát mà ở những bài viết trường Ana có chia sẽ, việc của bạn là cần xử lý các chất thải và cặn bẩn bám quanh đường ống thoát nước bồn rửa mặt. Nhưng thông tắc ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo khác với thông tắc bồn rửa bát ở chổ bạn không thể sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ để xử lý mà phải sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM . Vì các chất thải và cặn bẩn trong đường ống bồn rửa mặt không phải là các chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa mà là các chất thải vô cơ như tóc, bùn đất, rác rưới, xà phòng hóa, kem đánh răng…

 

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo ra phản ứng sủi bọt, sau đó đổ hợp chất này xuống đường ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo, khi tiếp cận vào bên trong hợp chất sẽ phân hủy các chất thải, cặn bẩn bên trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt một cách nhanh chóng, không cần phải đợi chờ lâu.

 

EcoSockTM là hợp chất chuyên dụng được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các thành phần bên trong hợp chất có đặc tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép như các hợp chất thông cống thông thường khác. Vừa đủ ngưỡng để phân hủy các chất thải bẩn và cặn bã trong đường ống thoát nước mà không gây hư hại cho đường ống, thường được sử dụng để xử lý tắc ống thoát nước sàn, thông bồn rửa mặt (lavabo), xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc đường ống thoát nước mưa trên trần nhà…

 

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM chắc chắn các chất thải bẩn và cặn bám đã được xử lý, mùi hôi cống lúc này cũng phần nào đã được khắc phục.

 

Lưu ý rằng: Trước khi sử dụng hợp chất EcoSockTM hay bất cứ hợp chất nào đi chăng nữa bạn cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng lên người.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn mẹo thông tắc ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM vô cùng đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nếu bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn hay mùi hôi cống rãnh bốc lên từ bồn rửa mặt lavabo hãy áp dụng ngay cách thông cống nghẹt này nhé.

 

Để được hỗ trợ về hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0906 960 177, hoặc gửi câu hỏi qua email: admin@moitruongdeal.com để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: thông tắc cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status