Chất tẩy rửa hữu cơ

Ngày nay ngày càng nhiều người có điều kiện mua ô tô làm phương tiện di chuyển của mình. Tuy nhiên có một vấn đề hơi nho nhỏ mà lại gây phiền phức đó là mùi mới trong xe ô tô. Vậy có cách khử mùi xe ô tô mới nào không nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu với Ana trong bài viết này nhé.

Những phương pháp khử mùi hôi ô tô mới đơn giản

Trên những forum về ô tô đã có nhiều người sử dụng nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này. Đối một chiếc xe ô tô mới mà không có bộ phận lọc khí cao cấp thì chắc chắn sẽ lưu lại mùi nội thất mới. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, đôi khi cảm thấy đau đầu.

Cách 1: Dùng than hoạt tính

Than hoạt tính nổi tiếng với khả năng lọc nước và hút chất bẩn. Ngoài ra nó còn có thể lọc khí nữa đó. Nếu bạn có thể mua được than hoạt tính và đựng vào trong một túi vải nhỏ. Sau đó treo lên trên trần của ô tô thì chỉ sau một đêm thì mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất.

Cách 2: Sử dụng hoa quả

Một vài phương pháp dân gian mà bạn có thể áp dụng trong trường hợp này của mình như là:
 
- Chọn một quả thơm đã chín và đặt trên táp lô của ô tô. Hãy nhớ đặt thơm lên một cái đĩa nhỏ để phòng hờ trường hợp nó chín quá mà chảy nước ra nhé.
 
- Lấy lá dứa treo bên trong xe, hương thơm dịu nhẹ của nó cũng sẽ lấn át đi mùi hôi xe mới.

Cách 3: Sử dụng bã cà phê

Sẽ thế nào nếu khởi đầu ngày mới với hương thơm cà phê giúp bạn tỉnh táo? Thật tuyệt phải không nào? Hãy tận dụng bã cà phê và đặt vào trong một túi vải nhỏ treo bên trong xong vào cuối ngày. Đảm bảo sáng hôm sau mở cừa xe ra là mùi hương sảng khoái của cà phê sẽ tràn ngập.

Cách 4: Sử dụng tinh dầu hoặc túi thơm

Ngoài các shop bán tinh dầu thơm sẽ có bán cả những sản phẩm túi thơm. Bạn có thể sử dụng túi thơm cho mọi khu vực mà mình mong muốn khử mùi trong đó có khoang nội thất của ô tô.

Cách 5: Sủ dụng sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Khi mà chiếc xe của bạn không có một hệ thống lọc khí mạnh mẽ. Để giữ cho khoang xe có mùi hương trong lành thì bạn có thể sử dụng gel khử mùi hoặc thuốc xịt khử trùng không khí. Với thuốc xịt khử trùng không khí sẽ mang tới hương thơm dịu nhẹ ngoài ra còn khử sạch vi khuẩn, vi trùng nấm mốc bên trong khoang xe. Đây là những nguyên nhân chính dẫn tới mùi hôi bên trong xe ô tô.
 
Bạn nên chọn các sản phẩm khử mùi ô tô chuyên dụng được chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình nhé.
 
Và đó là một vài cách giúp bạn khử mùi ô tô mới mà bạn nên biết. Hy vọng bạn sẽ thực hiện theo và có được kết quả mong đợi.
 
Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status