Chất tẩy rửa hữu cơ

EcoSteelTM Shiny là hóa chất đánh bóng inox hiệu quả trên tất cả các bề mặt inox. Thông thường các hóa chất đánh bóng inox chỉ sử dụng cho các thiết bị, dụng cụ, nội thất ở những khu vực có quy mô lớn như trong nhà hàng, khách sạn, resort hay trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… Nhưng đối với EcoSteel Shiny thì bạn có thể sử dụng ở mọi nơi, trên bất cứ vật dụng, nội thất nào được làm từ inox hoặc nhôm như bàn ghế, tủ , cửa, tay vịn lan can, thang máy hay phụ kiện phòng tắm...

 

Dưới đây là một số giải pháp đơn giản để loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, đánh bóng inox trong hộ gia đình với hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny.

 

1. Bạn có thể sử dụng EcoSteelTM Shiny để vệ sinh đánh bóng cho các vật dụng, nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh

Những thiết bị nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh do thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hơi ẩm nên rất dễ xảy ra quá trình oxy hóa. Bạn có thể sử dụng EcoSteelTM Shiny để nhanh chóng loại bỏ những vết oxy hóa này bằng cách lắc đều chai EcoSteelTM Shiny, tiếp theo bạn phun xịt trực tiếp lên bề mặt các vật dụng, nội thất cần loại bỏ oxy hóa rồi dùng chiếc khăn vải mềm lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Ve-sinh-cac-vat-dung-trong-nha-tam-bang-hoa-chat-danh-bong-inox-EcoSteel-Shiny

 

Đánh bóng nội thất nhà tắm, nhà vệ sinh bằng EcoSteelTM Shiny. Photo by internet

 

2. Sử dụng chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny để loại bỏ các vết bẩn trên bàn ghế inox

Khi sử dụng hóa chất để loại bỏ vết bẩn và đánh bóng cho vật dụng, nội thất inox trong nhà, nhiều người e ngại vật dụng inox có thể sẽ không thích hợp với chất tẩy rửa. Nhất là những vật dụng như bàn ghế inox thường có kích thước lớn, nếu không thích hợp sẽ làm mất thẩm mỹ. Nhưng khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny bạn không cần phải e ngại về vấn đề này vì EcoSteelTM Shiny là chất đánh bóng inox chuyên dụng, thành phần là những hợp chất đánh bóng và loại bỏ vết bẩn hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với bề mặt vật dụng và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Để loại bỏ vết bẩn và đánh bóng cho bàn ghế inox bạn chỉ cần phun dung dịch EcoSteelTM Shiny vào khăn vải mềm rồi lau lên bề mặt bàn ghế inox. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Danh-bong-ban-ghe-inox

 

Đánh bóng bàn ghế inox bằng EcoSteelTM Shiny. Photo by internet

 

3. Đánh bóng tay vịn cửa, lan can, nội thất inox trong nhà bằng chất đánh bóng EcoSteelTM Shiny

Các vật dụng như tay vịn, lan can hay nội thất inox trong nhà thường tiếp xúc nhiều khí hậu, con người nên dễ bị bụi bặm bám dính, dấu vân tay loang lỗ làm mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên của nội thất inox. Vì thế bạn cần làm sạch bề mặt nội thất inox trong nhà ít nhất một lần/ tuần. Để làm sạch và đánh bóng cho nội thất inox trong nhà bạn cũng làm tương tự như việc  loại bỏ vết oxy hóa cho các thiết bị nhà tắm và loại bỏ các vết bẩn trên bàn ghế inox bằng cách lắc đều chai EcoSteelTM Shiny. Sau đó phun xịt một lượng dung dịch EcoSteelTM Shiny lau lên bề mặt nội thất inox. Cuối cùng bạn sử dụng một chiếc khăn vải mềm lau lại một lần nữa để các vật dụng, nội thất được sáng bóng.

 

danh-bong-noi-that-inox

 

Đánh bóng nội thất inox trong nhà bằng EcoSteelTM Shiny. Photo by internet

 

Bài viết trên đây đã chia sẽ đến bạn một vài giải pháp đánh bóng inox đơn giản bằng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteelTM Shiny cho các vật dụng, thiết bị, nội thất inox trong gia đình. Để được hỗ trợ sử dụng chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteelTM Shiny, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status