Chất tẩy rửa hữu cơ

Đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh là một trong những khu vực đảm nhận trách nhiệm thải bỏ nước thải sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình. Nhưng do khu vực này phải đảm nhận nhiều loại chất thải có cả chất thải vô cơ như tóc, rác, bùn đất… và cả chất thải hữu cơ nên thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường ống thoát nước sàn.

Mỗi khi tình trạng này xảy ra bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy bí bách và khó chịu bởi lượng nước bẩn trôi nổi trên sàn nhà vệ sinh mãi mà không rút, kèm với đó là các mùi hôi tạp chất bốc lên gây ra nhiều cản trở và phiền toái. Vậy làm thế nào để khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh? Hãy đến với giải pháp khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh bên dưới đây.

 

Khac-phuc-tac-duong-thoat-nuoc-san

 

Tình trạng tắc đường nước sàn nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Nguyên nhân nào khiến đường nước sàn nhà vệ sinh bị tắc?

Tình trạng đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh thường xuyên bị tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi cống rãnh thường là do các chất thải bên dưới đường ống thoát nước không phân hủy, kết thành những mảng bám “cứng đầu” gây tắc nghẽn cho đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh. Qua một số bài viết mà Ana đã chia sẽ đến bạn như: Cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt phải làm sao?

Cách vệ sinh đường ống nước hộ gia đình, Cách dọn tóc rụng quanh nhà và xử lý tóc gây nghẹt đường ống hay các cách làm hết mùi hôi nhà vệ sinh … bạn cũng đã biết rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nước sàn nhà vệ sinh là do trong quá trình sinh hoạt tắm gội, bạn và các thành viên trong gia đình đã thải bỏ xuống đường nước sàn nhà vệ sinh một lượng nước thải có chứa các tạp chất vô cơ như tóc, rác rưới, bùn đất, xà phòng hóa… lâu ngày đóng thành cặn bám khiến đường nước sàn nhà vệ sinh bị tắc.

 

Vậy làm sao để khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh?

Để khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh bạn cần phải xử lý các chất thải, cặn bẩn bám trong đường ống thoát nước sàn. Một trong những giải pháp khơi thông cống rãnh, xử lý các chất thải bên dưới đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh được nhiều người áp dụng đó là sử dụng hợp chất thông cống là cách giúp giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Nhưng…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hợp chất thông cống chắc chắn sẽ có loại kém chất lượng. Nếu sử dụng phải sẽ không giải quyết được vấn đề, ngược lại còn khiến đường ống thoát nước hư hỏng.

 

Vậy sử dụng hợp chất nào để khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả và an toàn đây?

Nói tới hợp chất thông cống chuyện dụng xử lý tắc đường ống thoát nước thì không thể không nhắc đến EcoSockTM. Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể sử dụng ở nhiều khu vực như: Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước sàn, thông tắc bồn rửa bát, hay thông tắc đường ống thoát nước mưa nhanh chóng. Hiệu lực cao để phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống.

 

Cách khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh bằng hợp chất EcoSockTM thật đơn giản

Để tránh hợp chất khi phản ứng sủi bọt văng lên người, bạn cần mang găng tay,khẩu trang và đeo mắt kính. Không chỉ áp dụng đối với hợp chất EcoSockTM mà đối với bất kỳ hợp chất nào bạn cũng đều phải cẩn trọng như vậy.

Sau đó sử dụng một vật dụng bất kỳ trong nhà có thể múc bớt nước trên bề mặt lỗ thoát nước sàn nhà vệ sinh (trường hợp nước trong nhà vệ sinh bị đọng lại). Tiếp theo đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước nhà tắm một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM rồi xả nhẹ nước. Hợp chất sẽ tiếp xúc với các mảng bám bên trong đường nước sàn nhà vệ sinh rồi phân hủy chúng trong thời gian nhanh chóng. Sau khi phản ứng lúc này đường nước sàn nhà vệ sinh được khắc phục.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn giải pháp khắc phục tắc đường nước sàn nhà vệ sinh bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM, vừa đơn giản - nhanh chóng, lại vừa hiệu quả. Vì thế khi gặp tình trạng tắc đường nước sàn nhà vệ sinh hãy áp dụng ngay giải pháp này nhé! Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: admin@moitruongdeal.com chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status