Chất tẩy rửa hữu cơ

Có thể bạn là một người rất ghét thuốc lá, chỉ cần nghe thấy mùi của thuốc lá thôi đủ để bạn có cảm giác khó chịu rồi, không bao giờ muốn dính dáng đến một trong những thứ gây nghiện này. Bởi vì bạn hiểu quả rỏ tác hại của thuốc lá tàn phá cơ thể con người như thế nào.

Nhưng bên cạnh những người ghét thuốc lá như bạn thì lại có những người cực kỳ nghiện thuốc lá, họ nghiện đến mức có thể hút hết vài gói thuốc lá trong một ngày, hút thuốc lá ở mọi nơi. Và ngôi nhà của bạn là không ngoại lệ, đôi khi trong gia đình bạn lại có một hoặc 2 thành viên nào đó hút thuốc, hoặc đôi khi một vài vị khách tới nhà và họ cũng có thói quen hút thuốc…

Dù trong trường hợp nào đi nữa thì bạn cũng không thể chịu nổi được mùi hôi của thuốc lá, trong trường hợp này chúng ta sẽ phải làm như thế nào? Thật đơn giản chỉ cần bạn nắm được những tuyệt chiêu khử mùi thuốc lá sau đây thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết, những tuyệt chiêu khử mùi hôi bên dưới đây không chỉ giúp bạn khử mùi hôi thuốc lá mà còn giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi xe ô tô và nhiều mui khác nữa. Giờ hãy cùng đến với tuyệt chiêu thứ nhất.

 

Tuyet-chieu-khu-mui-hoi-thuoc-la

 

Mùi thuốc lá làm cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Photo by internet

 

Đây có thể là bất ngờ, nhưng cách làm và hiệu quả của nó lại vô cùng bất ngờ hơn nữa bởi vì chúng ta có thể sử dụng cây xanh để khử mùi thuốc lá

Cây xanh giúp chúng ta khử mùi thuốc lá bằng cách phát ra hơi nước đẩy vào trong không khí có chứa vi khuẩn và các khói thuốc, chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng cho cây xanh. Đó là cơ chế tuyệt vời của tự nhiên ban tặng khi mà chúng ta có thể làm sạch không khí còn cây xanh có thể chuyển hóa thành năng lượng để sinh trưởng. Điều đặc biệt nhất là chúng ta không cần phải động đến dù chỉ là một ngón tay. Những loại cây xanh bạn có thể đặt trong phòng để lọc không khí như hoa Ly Ly, một trong những loại hoa được xếp vào top của những loại hoa mà có thể thanh lọc không khí một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm một số loại cây khác như: Cây cau lá tre, cây thường xuân hoặc là cây thiết mộc lan…

 

khu-mui-thuoc-la-bang-cay-xanh

 

Những loại cây xanh được sử dụng trong nhà để khử mùi thuốc lá và lọc sạch không khí. Photo by internet

 

Cách thứ Hai để khử mùi hôi thuốc lá là sử dụng sản phẩm khử mùi tự nhiên

Nói đến sản phẩm khử mùi tự nhiên mà có khả năng hấp thụ mùi thuốc lá và những mùi hôi khác thì không thể không nhắc đến Gel khử mùi Fresh Wave IAQ. Sản phẩm khử mùi hôi này hiệu quả trong việc loại bỏ các mùi như:

- Khói thuốc lá / xì gà,

- Mùi thức ăn bị ôi, thiêu

- Mùi cơ thể

- Mùi vật nuôi (cả mùi nước tiểu và phân)

- Mùi sinh ra khi nấu ăn

- Mùi sơn

- Mùi nấm, meo,...

- Khử mùi xe ô tô

- Khử mùi hôi  nhà vệ sinh

Sản phẩm hấp thụ và khử mùi thuốc lá này không giống như những sản phẩm khử mùi hóa chất gây hại đến sức khỏe con người, Fresh Wave IAQ là sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên. Đặc biệt hơn sản phẩm này được nhập khẩu từ Mỹ, được hiệp hội môi trường chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường. Chỉ cần đặt một lọ gel Fresh Wave IAQ trong phòng nhà bạn hoặc trong xe hơi thì tất cả các mùi hôi khó chịu, đặc biệt là mùi thuốc lá được hấp thụ một cách nhanh chóng.

 

Cách thứ 3 để khử mùi hôi thuốc lá

Đó là bạn lấy một chiếc bát nhỏ đổ thật nhiều giấm và cho nó vào trong phòng có nhiều mùi thuốc lá nhất, hoặc bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh, vỏ cam rồi đun sôi nó lên. Tinh dầu có trong vỏ cam và vỏ chanh sẽ giúp trung hòa mùi hôi thuốc lá trong không khí.

Đối với nội thất bằng đệm hay là bằng da chúng ta không thể nào giặt được ngay lúc này chúng ta sử dụng bột baking soda đổ lên bề mặt để trong khoảng 15 – 20 phút, sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch đi. Làm như thế khoảng một đến 2 lần thì có thể khử sạch được hết mùi hôi thuốc lá.

Trên đây là những chia sẽ của Ana giúp bạn loại bỏ mùi thuốc lá trong ngôi nhà của mình một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra nếu bạn quan tâm về sản phẩm khử mùi thuốc lá Gel khử mùi Fresh Wave IAQ mà lúc này Ana chia sẽ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0909 025 177 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí. Cảm ơn đã theo giõi bài viết này!

Tags: Khử mùi hôi thuốc lá
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status