Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong mùa mưa như thế này, hiện tượng mùi hôi bốc lên từ cống có diễn biến tăng lên ở nhưng căn hộ chung cư. Mùi hôi khó chịu khiến cho chất lượng sinh hoạt bị giảm xuống, cũng như làm cho người sử dụng khó chịu.

 

Vậy phải làm gì để xử lý vấn đề này hãy cùng đọc tiếp nhé.

 

Những nguyên nhân nào khiến mùi hôi bốc lên từ cống nhà vệ sinh?

 

Thông thường đối với hệ thống thoát nước hộ gia đình, đường ống dưới sàn nhà vệ sinh thường được tách biệt với những hệ thống thoát nước khác như ở bồn rửa bát, cống thoát nước mưa, đường ống thoát chất thải của toilet.

 

Tuy nhiên ở chung cư thì lại khác, các đường ống đều được tập hợp và thoát xuống dưới hầm chứa bằng một ống lớn duy nhất. Những chất thải này được chứa tại một bể tự hoại 3 ngăn, xử lý và lọc sơ sau đó mới được dẫn về hệ thông phân hủy trung tâm. Trong quá trình đó mùi hôi từ khí gas có cơ hội để bốc ngược trở lại đường ống. Nhất là trong những ngày mùa mưa như hiện nay.

 

Cùng với đó là những cặn bã do sinh hoạt thải xuống đường ống bị mắc kẹt và gây mùi bốc ngược lên lại trên nhà vệ sinh của chung cư.

 

[ Đọc thêm: Khử mùi hôi nhà vệ sinh do bể phốt gây ra ]

 

Xử lý mùi hôi bốc lên từ sàn nhà vệ sinh chung cư 

 

Ana hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn 2 bước xử lý đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được tại nhà.

 

Bước 1: Dùng chế phẩm vi sinh

 

Chế phẩm vi sinh là gì? Đây là những sản phẩm chứa các vi sinh vật có mật độ cao có khả năng phân hủy những cặn bã, tạp chất bên trong đường ống. Một loại chế phẩm vi sinh mà Ana thường xử dụng cho cống sàn nhà vệ sinh căn hộ chung cư của mình đó là EcoClean 1XF - HC.

 

Những chất emzyme có trong sản phẩm này thúc đẩy quá trình xử lý tắc nghẽn một cách mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Bạn bổ sung chế phẩm vi sinh này vào đường ống sàn nhà vệ sinh của mình thường xuyên để loại bỏ cặn bã và mùi hôi bốc lên.

 

Bước 2: Sử dụng tấm lưới khử mùi

 

Đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các quan nhậu hay nhà hàng. Đặt ở trong các khu vực như bồn tiểu nam để khử mùi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng nó để đặt lên trên miệng cống thoát nước trên sàn để khử mùi triệt để.

Những khí gas khi đi từ ống cống thoát lên gặp phải miếng lưới khử mùi này nhanh chóng bị biến đổi và không còn ở dạng chất ban đầu. Từ đó mùi hôi sẽ không có cơ hội nào để xâm nhập nhà vệ sinh của bạn.

Kết hợp 2 bước trên thì mùi hôi trên sàn nhà vệ sinh chung cư của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để. Để mua được 2 sản phẩm này, hãy liên hệ qua HOTLINE: 0909 962 177 hoặc truy cập website: moitruongdeal.vn.

Ana

Tags: khử mùi hôi , khử mùi hôi nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status