Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn đã dùng bao nhiêu tiền để mua những sản phẩm như túi thơm, nến thơm, long nảo… để hết mùi hôi nhà vệ sinh của bạn? Có vẻ cũng khá nhiều đúng không? Nhưng liệu rằng những sản phẩm bạn mua có giúp bạn giải quyết tốt vấn đề mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn? Tôi biết rằng dù có tốn nhiều hơn số tiền để mua các sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh hiện tại để bạn có thể giải quyết được mùi hôi triệt để, thì chắc chắn bạn cũng sẽ chi tiêu thôi.

Vì khu vực nhạy cảm này luôn là nơi khó khử mùi nhất trong cả ngôi nhà mà. Bài viết hôm nay không những sẽ giúp bạn giải quyết được mùi hôi nhà vệ sinh, mùi xú uế mà còn giúp bạn giảm được chi phí mà bấy lâu nay bạn đã bỏ ra, bằng tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh chưa tới 10 nghìn đồng. Hãy cùng tôi khám phá xem tuyệt chiêu đó là gì?

 

Để đến với tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh chưa tới 10 nghìn đồng thì bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

-          Muối biển

-          Thảo mộc tươi (lá bạc hà hoặc các loại lá thảo mộc thơm khác)

-          Hoa quả thuộc họ cam quýt: cam, quýt hoặc chanh.

-          Dao hoặc thìa

 

nguyen-lieu-lam-vat-pham-khu-mui-hoi-nha-ve-sinh

 

Những nguyên liệu làm vật phẩm khử mùi hôi toilet. Photo by Moitruongdeal

 

Cách làm vật phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh chưa tới 10 nghìn đồng như sau:

Bạn nên sử dụng các loại hoa quả thuộc giống cam quýt vì trong vỏ của những quả này có tinh dầu nên mùi hương của những loại quả này rất thơm mát và mùi thơm rất mạnh.

Cắt đôi quả chanh, cam hoặc quýt mà bạn sử dụng. Dùng dao hoặc thìa để loại bỏ phẩn ruột của quả, sau đó bỏ muối vào bên trong. Muối có khả năng giải phóng mùi thơm của cam, chanh, quýt trong khi đó lại có khả năng hấp thu những mùi khó chịu.

Sau đó bạn dùng các loại thảo dược bỏ vào bên trong vỏ quả cùng với muối. Ví dụ như đặt húng quế vào trong nửa quả cam, bạc hà trong chanh leo và đinh hương trong chanh. Hoặc bạn có thể kết hợp nhiều loại thảo dược trong cùng một loại quả giống như hình bên dưới đây.

 

vat-pham-khu-mui-hoi-nha-ve-sinh

 

Vật phẩm khử mùi hôi toilet sau khi hoàn thành. Photo by internet

 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt những vật phẩm này trong phòng tắm, khu vực bếp ăn, những nơi ẩm ướt để chúng khử bởi mùi hôi ẩm mốc cho bạn. Sau 4 – 5 ngày thì thay mới bằng vật phẩm khác.

Để làm những vật phẩm này rất đơn giản song lại vô cùng hiệu quả phải không nào? Chỉ tiếc là chúng chỉ có thể giúp bạn khử mùi hôi trong vòng 4 đến 5 ngày. Nếu muốn khử mùi hôi nhà vệ sinh trong thời gian lâu hơn bạn có thể xem thêm bài viết những cách làm cho nhà vệ sinh không hôi đến tận 3 tháng hoặc bạn có thể áp dụng cách bên dưới đây:

 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh trong 90 ngày.

Để khử mùi hôi triệt để trong thời gian lâu dài thì bạn có thể dùng vật phẩm khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM. Bạn chỉ cần đặt vật phẩm này vào giá rồi treo lên tường hoặc kệ đồ dùng bên trong nhà vệ sinh, Simply Fresh Gel BlockTM sẽ giúp bạn trung hòa chất khí gây mùi cùng với mùi hương tỏa ra hàng ngày không cho mùi hôi có cơ hội đeo bám nhà vệ sinh của bạn. Sản phẩm này hiện nay được nhiều khách sạn, resort, nhà hàng, quán ăn cùng các hộ gia đình ưa chuộng bởi giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao. Để tìm hiểu thêm về vật phẩm khử mùi hôi toilet này bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0908.901.955 - 0909 025 177 để được tư vấn miễn phí.

Vậy là với tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh chưa tới 10 nghìn đồng, bạn có thể tự tay mình làm ra những vật phẩm để khử mùi hôi mà không cần phải bỏ ra nhiều tiền để mua những vật phẩm khử mùi như túi thơm, hay nước hoa nữa. Vừa tốn kém mà hiệu quả lại không được cao.

Tags: Tuyệt chiêu khử mùi hôi nhà vệ sinh , khử mùi toilet
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status