Chất tẩy rửa hữu cơ

Một bài hát đang rất hot trên thị trường âm nhạc Việt Nam mang tên "Chạm đáy nỗi đau" do Erik thể hiện. Tuy nhiên có một từ khiến nhiều bạn tò mò không hiểu ý nghĩa, vậy kajima là gì?

 

kajima là gì

 

Kajima có nghĩa là "đừng đi" trong tiếng Hàn, câu hát "Babe! Kajima, stay here with me, kajima!" Người hát đang muốn níu giữ tình yêu của mình lại không muốn người đó từ bỏ mình.

 

Một điều thú vị được chủ nhân sáng tác của ca khúc, Mr.Siro tiết lộ rằng đây là một từ tiếng Hàn mà anh không cần phải xem phụ đề vẫn tự hiểu được ý nghĩa của nó và rất muốn đưa vào các tác phẩm của mình cho tới khi Erik xuất hiện.

 

Quả thực khi sử dụng từ kajima vào ca khúc khiến cho câu hát trở nên da giết và thể hiện cảm xúc được tốt hơn là dùng từ "đừng đi" hay "don't go" trong tiếng Anh. Ca khúc Chạm đáy nỗi đau làm khuynh đảo thị trường âm nhạc trong nước trong suốt hơn hai tháng vừa qua.

 

Sau khi thành công với nhiều ca sỹ khác như Hương Tràm, Mr.Siro vẫn theo đuổi phong cách âm nhạc thiên hướng ballad với những ca khúc da diết khi thất tình. Có lẽ Mr.Siro đã thất tình cũng kha khá lần rồi nhỉ.

 

Trong lúc thể hiện ca khúc này Erik cũng được cho là đang thất tình bởi lẽ thế mà anh chàng thể hiện ca khúc nghe thật sự rất đau khổ.

 

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status