Chất tẩy rửa hữu cơ

Ống thoát nước bồn rửa bát khu vực bếp ăn hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, căn tin của các trường học, xí nghiệp… thường xuyên bị nghẹt mỡ. Lý do cống thoát nước bồn rửa bát nghẹt mỡ là do trong quá trình chế biến thức ăn, vệ sinh bề mặt bếp hay rửa bát đĩa sau khi ăn đã phát sinh một số chất thải hữu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa được các chị em nội trợ cũng như các đầu bếp thải bỏ trực tiếp qua đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Thói quen không xử lý những chất thải ấy mà đổ trực tiếp xuống bồn rửa bát hàng ngày như vậy dẫn đến mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác bám đóng vào thành đường ống thoát nước gây ra tình trạng ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt mỡ.

 

Vậy làm thế nào để thông cống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt, bạn đọc hãy cùng Ana theo dõi giải pháp xử lý tắc bồn rửa bát bên dưới đây.

 

Bon-rua-bat-bi-tac-do-dau-mo-dong-bam-dong

 

Bồn rửa bát bị tắc do đường ống thoát nước bị nghẹt mỡ. Photo by internet

 

Trước tiên để ngăn chặn và hạn chế tình trạng bồn rửa bát bị nghẹt mỡ, cũng như tìm cách thông cống bị ngẹt mỡ bạn cần phải thực hiện những giải pháp ngăn ngừa, giảm thiểu dầu mỡ, thức ăn thừa trôi vào đường ống thoát nước bằng cách:

 

Sử dụng lưới lọc rác để lọc thức ăn thừa trước khi đổ trực tiếp vào ống cống thoát nước bồn rửa bát.

Phân loại rác thải, để chung các loại rác hữu cơ vào chung 1 chỗ: dầu mỡ, thức ăn thừa, phần thừa trong chế biến…

 

Cách thông cống bị nghẹt mỡ đơn giản và hiệu quả

Mỗi khi gặp tình trạng cống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt mỡ, nhiều người thông cống bị nghẹt mỡ bằng cách sử dụng phương pháp vật lý để xử lý, cụ thể là sử dụng máy để hút mỡ trong đường ống cống thoát nước thải.

 

Nhưng cách này lại không tối ưu, chỉ xử lý tức thời chứ không xử lý triệt để tình trạng dầu mỡ bám vào trong đường cống mà chi phí dùng máy hút mỡ lại cao nên nhiều người không còn “mặn mà” với phương pháp thông cống bị nghẹt mỡ bằng máy hút nữa.

 

Hiện tại nhiều hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort cho đến những xí nghiệp xử lý thông cống bị nghẹt mỡ bằng cách đơn giản nhưng mang lại lại hiệu quả cao hơn đó là:

 

Thông cống bị nghẹt mỡ bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away

Đây là phương pháp xử lý sinh học vừa giúp phân hủy nhanh chóng chất béo, dầu, và mỡ trong các hệ thống nước thải, bao gồm tất cả các đường ống thoát nước, bể bẫy mỡ, hố chứa chất thải hay đầm nước thải vừa kiểm soát được mùi hôi.

 

Che-pham-vi-sinh-thong-cong-bi-nghet-mo

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away thông cống bị nghẹt mỡ. Photo by Moitruongdeal

 

Đối với những đường ống cống bị nghẹt mỡ bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away. Khi bạn bổ sung chế phẩm vi sinh vào đường thoát nước bị nghẹt mỡ, các vi sinh vật trong chế phẩm theo dòng nước trôi vào đường ống nước thải, vi sinh sẽ bám dọc đường ống và phân hủy dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ thành nước và CO2.

 

Sau khi phân hủy chất thải, số lượng vi sinh trong đường ống được duy trùy bằng cách tự phân bào, lượng vi sinh trong đường ống được duy trì ổn định. Nhờ đó mà dầu mỡ trong đường ống lúc nào cũng được vi sinh xử lý. Vì thế nhiều người thường sử dụng EcoCleanTM Clog Away để thông tắc bồn rửa bát mỗi khi đường ống thoát nước bồn rửa bát xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

 

Thông cống bị nghẹt mỡ bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với giải pháp sử dụng máy hút mỡ mà còn giúp bạn xử lý dầu mỡ một cách triệt để, lâu dài.

 

Để sử dụng EcoCleanTM Clog Away trong việc thông cống bị nghẹt mỡ hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin của bạn qua email:admin@moitruongdeal.com để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags: Cách thông cống bị nghẹt mỡ , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status