Chất tẩy rửa hữu cơ

Những lúc bạn đang cần xử lý tắc nghẽn đường ống một cách nhanh chóng thì hóa chất thông cống là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn không muốn gọi dịch vụ tới nhà.

Lúc thì sử dụng hóa chất thông cống

hóa chất thông cống

 
Bạn muốn thông tắc cống tại nhà nhưng không thể tiếp cận được hoặc không xác định được vị trí của nguyên nhân gây ra hiện tượng nghẽn. Dùng hóa chất dạng lỏng là cách tối ưu nhất để có thể xử lý tình huống này.
 
Vì nhu cầu đó mà hóa chất thông cống ra đời, cách thực hiện thông tắc bằng hóa chất vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hơn nữa nó còn giúp cho chủ hộ tiết kiệm được chi phí so với việc phải gọi dịch vụ tới sửa chữa cho mình. Những dịch vụ thông tắc cống nghẹt thường lấy những giá trên trời mà người nhà chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, biết là mình bị chém nhưng vẫn phải trả vì không còn cách nào khác.
 
Với những nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều năm, những sản phẩm hóa chất thông cống được ra đời mang trong mình sức mạnh thông tắc cực kì mạnh mẽ và hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của những loại thuốc thông cống này là gây ra các hiện tượng phản ứng hóa học làm chuyển đổi vật chất gây tắc nghẽn thành dạng mèm hoặc lỏng và có thể trôi đi, từ đó đường ống được thông thoáng.

Hóa chất thông cống có an toàn?

hóa chất thông cống có an toàn

 
Người đang tìm hiểu loại sản phẩm này rất lo ngại tới hai yếu tố, một là sức khỏe con người, yếu tố này luôn được coi trọng hơn, hai là có gây hư hại cho đường ống nhà mình hay không?
 
Đã gọi là hóa chất mà chúng còn có khả năng phân hủy các chất gây tắc nghẽn (đa phần là các tạp chất hữu cơ) thì chắc chắn sẽ gây hại nếu như sơ ý để tiếp xúc với da người sử dụng rồi. Do đó, nhất thiết trong quá trình sử dụng phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, càng để hở da ít càng tốt, bịt khẩu trang vì rất có thể phản ứng sẽ sinh ra khói bốc lên. 
 
Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi sử dụng sản phẩm hóa chất thông cống được đưa lên trên đài báo. Những người bị dính chất thông cống này lên da thì khu vực đó sẽ bị ăn mòn và không bình phục lại được như trước nữa. Chi phí chữa trị cũng lớn và thời gian kéo dài.
 
Chính vì vậy khi sử dụng hóa chất thông cống cần hết sức lưu ý tới vấn đề bảo hộ cơ thể. Một điều người sử dụng cần quan tâm nữa đó là ảnh hưởng lên hệ thống đường ống thoát nước của nhà mình. Nếu như đường ống quá mỏng manh thì rất có thể hóa chất sẽ phản ứng mạnh, nhiều khi sinh ra nhiệt và làm thủng, rò rỉ ống nước.
 

Mua và sử dụng hóa chất thông cống an toàn

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm này được bày bán, do đó cũng là một bất lợi cho người tiêu dùng khi không biết nên chọn sản phẩm nào là tốt. Người mua cần lưu ý không được mua những loại hóa chất thông cống không có nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ. Nên hỏi những người đã từng có kinh nghiệm sử dụng để biết được sản phẩm nào có thể tin tưởng và sản phẩm nào nên tránh.
 
Bạn có thể tham khảo loại sản phẩm EcoSock, đây là một loại hóa chất thông tắc chuyên dụng cho các khu vực đường ống thoát nước trong nhà như bồn rửa bát, bồn cầu, bồn rửa mặt rất hiệu quả và an toàn. EcoSock được bán trên moitruongdeal.vn bạn có thể tham khảo ở trên đấy.
 
Trong lúc sử dụng cần lưu ý thật kỹ nhưng quy tắc bảo hộ, mặc quần áo dài ta, đeo găng tay, khẩu trang, mắt kính đầy đủ. An toàn là trên hết, tuân thủ tỷ lệ và liều lượng khi sử dụng của người bán hướng dẫn hoặc trên bao bì. Không để trẻ nhỏ quan sát và xem quá trình bạn thực hiện để đảm bảo an toàn.
 
Kiểm tra đường ống và hỏi người bán xem nó có phù hợp với loại chất thông cống không để tránh trường hợp gây hư hại hệ thống ống thoát nước không đáng tiếc. Chi phí để sửa chữa, khắc phục sự cố là vô cùng lớn và mất nhiều thời gian.
 
Trên là những lưu ý giúp bạn sử dụng hóa chất thông cống một cách an toàn nhất tại nhà. Nếu tuân thủ theo các bước bảo hộ và hướng dẫn sử dụng thì chắc chắn bạn có thể tự thông tắc cống tại nhà một cách đơn giản và tiết kiệm.
Tags: thông cống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status