Chất tẩy rửa hữu cơ

Đây là một trường hợp đã chia sẻ với Ana, mình sẽ kể lại tình huống này để các bạn hiểu hơn hậu quả nếu sử dụng loại bột thông bồn cầu dỏm nhé.

 
"Cứu em với ạ, chẳng là hôm rồi bồn cầu nhà em bị tắc, nước cứ dềnh lên xuống một lúc sau mới trôi hết. Em thảm khảo trên internet thì có trò sử dụng baking soda với giấm gì đó là hết. Không biết mua baking soda ở đâu nên bền chạy ra chợ hỏi. Máy người bán cũng không hiểu baking soda là cái gì chỉ có soda thôi, em hỏi là thuốc muối có không thì người bán kêu là soda với thuốc muối khác nhau...
 

bot-thong-bon-cau-kem-chat-luong

 
Chạy một hồi không có ai bán với lại biết baking soda là gì, em nói luôn trường hợp của mình bị nghẹt bồn cầu. Thế là một chủ cửa hàng đưa cho em một gói kêu bị tắc thì xài cái này là hết. Cái gói này chả có nhãn mác gì, nửa bột nửa cục như kiểu là gói sắn dây ấy. Nhưng mà lỡ rồi thì mang về xài thử xem sao.
 
Cũng nghe hướng dẫn đổ vào rồi đợi qua đêm. Sáng hôm sau xả nước thì thấy trôi cũng nhanh, thấy mừng mừng nhưng mà nhìn kỹ thì thấy một mảng trắng ở đáy bồn cầu . Em dùng thử vài cách để cạy nó ra mà cứng ngắc không làm gì được. Chị gái em thì ngờ là canxi còn em thì chỉ sợ là xi măng trắng thì toi đời, không biết ngoài đáy bồn cầu thì bên trong nó có vón cục trắng như vậy nữa không. Để lâu sau này nó tắc còn ghê hơn nữa. Chị có cách nào giải quyết vấn đề này không ạ?"
 
Ana cũng bó tay với bạn này thôi, khi thấy sản phẩm không nhãn mác, xuất xứ mà vẫn cầm về dùng thử cho nên bây giờ mới có hậu quả như thế này. Theo mình nghĩ thì rất có thể là do cặn muối canxi hoặc magie thôi chứ không phải bột xi măng trắng đâu nhé. Bạn có thể ứng dụng một chút hóa học để xử lý tình huống này bằng cách cho chúng tác dụng với acid để hòa tan nó. Ra hỏi tiệm bán chất hóa học loại nào để trung hòa tốt 2 loại muối đó là được.
 
Nếu mà bạn lo lắng bên trong đường ống cũng bị đóng cặn như thế thì nên đổ acid vào bên trong và xả nước vài lần trong tuần để nó tan dần. 
 
Thực ra bột thông bồn cầu trên thị trường rất nhiều loại khác nhau, nhưng chưa có loại nào được quảng bá nhiều đẫn tới việc lựa chọn sản phẩm khó khăn cho người tiêu dùng. Cách tốt nhất cho bạn là hỏi người thân của mình trước, nếu họ đã từng sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu rồi và hiệu quả thì mua loại đó.
 
Còn đối với Ana nhé, Sử dụng EcoSock của Môi trường Deal là hiệu quả nhất. Xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng và tiện lợi. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bột thông bồn cầu giá bao nhiêu bạn có thể xem trên moitruongdeal.vn nhé.
 
Đây cũng là một tấm gương cho các bạn, nên tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì đó là những sản phẩm không tốt, kém chất lượng và rẻ bèo.

Ana

Tags: bột thông cống , cách thông tắc bồn cầu tại nhà
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status