Chất tẩy rửa hữu cơ

Đây là một trường hợp đã chia sẻ với Ana, mình sẽ kể lại tình huống này để các bạn hiểu hơn hậu quả nếu sử dụng loại bột thông bồn cầu dỏm nhé.

 

"Cứu em với ạ, chẳng là hôm rồi bồn cầu nhà em bị tắc, nước cứ dềnh lên xuống một lúc sau mới trôi hết. Em thảm khảo trên internet thì có trò sử dụng baking soda với giấm gì đó là hết. Không biết mua baking soda ở đâu nên bền chạy ra chợ hỏi. Máy người bán cũng không hiểu baking soda là cái gì chỉ có soda thôi, em hỏi là thuốc muối có không thì người bán kêu là soda với thuốc muối khác nhau...

 

bot-thong-bon-cau-kem-chat-luong

 

Chạy một hồi không có ai bán với lại biết baking soda là gì, em nói luôn trường hợp của mình bị nghẹt bồn cầu. Thế là một chủ cửa hàng đưa cho em một gói kêu bị tắc thì xài cái này là hết. Cái gói này chả có nhãn mác gì, nửa bột nửa cục như kiểu là gói sắn dây ấy. Nhưng mà lỡ rồi thì mang về xài thử xem sao.

 

Cũng nghe hướng dẫn đổ vào rồi đợi qua đêm. Sáng hôm sau xả nước thì thấy trôi cũng nhanh, thấy mừng mừng nhưng mà nhìn kỹ thì thấy một mảng trắng ở đáy bồn cầu . Em dùng thử vài cách để cạy nó ra mà cứng ngắc không làm gì được. Chị gái em thì ngờ là canxi còn em thì chỉ sợ là xi măng trắng thì toi đời, không biết ngoài đáy bồn cầu thì bên trong nó có vón cục trắng như vậy nữa không. Để lâu sau này nó tắc còn ghê hơn nữa. Chị có cách nào giải quyết vấn đề này không ạ?"

 

Ana cũng bó tay với bạn này thôi, khi thấy sản phẩm không nhãn mác, xuất xứ mà vẫn cầm về dùng thử cho nên bây giờ mới có hậu quả như thế này. Theo mình nghĩ thì rất có thể là do cặn muối canxi hoặc magie thôi chứ không phải bột xi măng trắng đâu nhé. Bạn có thể ứng dụng một chút hóa học để xử lý tình huống này bằng cách cho chúng tác dụng với acid để hòa tan nó. Ra hỏi tiệm bán chất hóa học loại nào để trung hòa tốt 2 loại muối đó là được.

 

Nếu mà bạn lo lắng bên trong đường ống cũng bị đóng cặn như thế thì nên đổ acid vào bên trong và xả nước vài lần trong tuần để nó tan dần. 

 

Thực ra bột thông bồn cầu trên thị trường rất nhiều loại khác nhau, nhưng chưa có loại nào được quảng bá nhiều đẫn tới việc lựa chọn sản phẩm khó khăn cho người tiêu dùng. Cách tốt nhất cho bạn là hỏi người thân của mình trước, nếu họ đã từng sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu rồi và hiệu quả thì mua loại đó.

 

Còn đối với Ana nhé, Sử dụng EcoSock của Môi trường Deal là hiệu quả nhất. Xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng và tiện lợi. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bột thông cống này bạn có thể xem trên moitruongdeal.vn nhé.

 

Đây cũng là một tấm gương cho các bạn, nên tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì đó là những sản phẩm không tốt, kém chất lượng và rẻ bèo.

Ana

Tags: bột thông cống , cách thông tắc bồn cầu tại nhà
Bài viết liên quan
Bằng những cách chữa tắc cống nhà tắm dễ dàng bên dưới đây các đường ống thoát nước trong nhà không chỉ riêng cống nhà tắm đều được Ana tự tay xử lý
Bạn có thể sử dụng baking soda cho một số công việc trong gia đình, bao gồm cả việc ứng dụng baking soda thông cống .
Bạn đang gặp sự cố nhà vệ sinh bị tắc ở vị trí nào? Bồn cầu, chậu rửa hay lỗ thoát sàn? Với những cách chữa nhà vệ sinh bị tắc bạn có thể tự xử lý
Nguyên nhân hàng đầu khiến cho các khu vực thoát nước như cống trên sàn, bồn rửa mặt, bồn tắm bị nghẹt đó chính là tóc và rác thải. Đừng tốn công sức vào việc sử dụng thụt thông tắc hãy thực hiện những cách thông minh ngay sau đây.
Bồn rửa bị tắc là nỗi ám ảnh của nhiều người, dù cho bạn có sử dụng một cách kỹ càng đi chăng nữa những nếu vẫn bỏ những loại thực phẩm này vào thì tắc bồn rửa bát sẽ đến với bạn một ngày không xa.
Có một vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt này để làm vệ sinh cá nhân đó là sự cố lavabo bị nghẹt.
Tự tay thông cống tại nhà không cần gọi thợ mà vẫn giúp đường ống thoát nước đang thoát chậm hoặc tắc nghẽn hoàn toàn được khơi thông nhanh chóng.
Thông cống nghẹt quận 4 không cần gọi thợ cũng có thể tự xử lý nhờ sử dụng hợp chất thông tắc cầu cống EcoSock giúp khơi thông cống rãnh nhanh chóng.
Thông cống bị tắc đơn giản bằng những mẹo cực kỳ hữu dụng. Nếu như bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn bạn có thể áp dụng những mẹo thông cống bị tắc này.
Bột thông tắc bồn rửa bát nào tốt nhất bạn nên sử dụng? Câu trả lời là bột thông tắc cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock giúp xử lý dầu mỡ và khơi thông đường ống nhanh chóng, bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away giúp xử lý dầu mỡ, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại.
Bạn cảm thấy khó chịu và bực bội khi nhiều lần đối mặt với tính trạng tắc bồn rửa bát, hoặc nước trong bồn rửa bát thoát rất chậm làm bạn mất nhiều thời gian trong việc nấu nướng. Nguyên nhân thường khiến bồn rửa bát bị nghẹt là do lâu ngày sử dụng bạn không vệ sinh cho bồn rửa bát, đổ dầu mỡ và thức ăn thừa trực tiếp xuống đường ống thoát nước sau mỗi lần rửa chén đĩa...
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn