Chất tẩy rửa hữu cơ

Không phải đơn thuần là nước thoát chậm nữa mà lần này bồn rửa chén của bạn đã bị tắc nghẽn hoàn toàn do dầu mỡ thừa và các chất thải vụn thực phẩm gây ra. Tình trạng này khiến công việc nội trợ liên quan tới khu vực bồn rửa chén như sơ chế thực phẩm, hay vệ sinh bát đĩa và các vật dụng nhà bếp khác hoàn toàn bị gián đoạn vì bồn rửa bát đã bị đọng nước, nước thải và các chất thải bên dưới đường ống thoát nước trào ngược lên nhìn rất mất vệ sinh. Vậy làm thế nào để thông bồn rửa chén khi bị nghẹt hoàn toàn do dầu mỡ và các chất thải khác gây ra? Bạn hãy thực hiện theo cách thông bồn rửa chén bên dưới đây.

 

Bon-rua-chen-bi-nghet-hoan-toan-do-dau-mo

 

Bồn rửa chén bị nghẹt hoàn toàn do dầu mỡ và rác thải thực phẩm gây ra. Photo by internet

 

Khi bồn rửa chén đã bị tắc nghẽn hoàn toàn do dầu mỡ và các chất thải bên dưới đường ống thoát nước gây ra, bạn không cần phải sử dụng các mẹo vặt thông cống đâu, vì những mẹo ấy sẽ không mang đến hiệu quả cho bạn. Cách thông tắc chậu rửa bát ngay tức thì đơn giản và mang lại hiệu quả cao đó là áp dụng ngay 2 bước dưới đây:

 

Bước 1: Thông bồn rửa chén bị nghẹ hoàn toàn do dầu mỡ và các chất thải bên dưới đường ống thoát nước ngay tức thì bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Trước khi thực hiện bước 1 bạn cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người.

Sau khi trang bị đủ đồ bảo vệ cơ thể, bạn bắt đầu cho một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để hợp chất này hòa tan và tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30 giây bạn cho trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa chén đang bị tắc nghẽn hoàn toàn do dầu mỡ và các chất thải bám đóng. Sau khi trôi vào đường ống thoát nước bồn rửa chén hợp chất sẽ phân hủy, xử lý dầu mỡ và các chất thải như tóc, rác rưới, nilon, bùn đất… một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát bồn rửa chén được thông thoát. Khả năng của EcoSock là giúp xử lý chất thải một cách nhanh chóng nên việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng này là một trong những cách thông ống thoát nước tức thì mang lại hiệu quả  nhất hiện nay.

 

EcoSock là sản phẩm thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng EcoSock để xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước.

 

Cach-thong-bon-rua-chen-bang-EcoSock

 

Cách thông bồn rửa chén bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Bước 2: Thông bồn rửa chén khi bị nghẹt hoàn toàn do dầu mỡ và ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock chắc chắn bồn rửa chén của bạn đã được thông thoát. Nhưng để có thể xử lý dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ khác quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, bạn cần một cách thông bồn rửa bát hiệu quả lâu dài hơn đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để xử lý.

 

Đợi sau khi hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý ở bước 1 được rửa trôi, bạn bổ sung vào đường ống thoát nước của bồn rửa chén một lượng chế phẩ vi sinh EcoClean Clog Away bằng cách:

 

Sử dụng 454 gram vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away pha với 10 lít nước máy để tạo thành 10 lít chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ. Cứ 1 ngày bạn bổ sung vào đường ống thoát nước bồn rửa chén 2 lít vi sinh ăn mỡ, ngày hôm sau ngưng, đến ngày hôm sau lại bổ sung vi sinh vào cho đến khi nào hết 10 lít vi sinh ăn mỡ là được.

 

Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống bồn rửa chén, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước bồn rửa chén quay trở lại.

Liều lượng trên thường được áp dụng cho đường ống có chiều dài dưới 5m và phi là 60-90. Tùy vào kích thước của đường ống mà ta có liều dùng khác nhau, để được tư vấn về liều dùng vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906.960.177 để được chuyên viên tư vấn.

 

Vơi cách thông bồn rửa chén khi bị nghẹt hoàn toàn do dầu mỡ và các chất thải gay ra được Ana chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề tắc đường ống thoát nước ở khu vực bếp ăn nữa. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông cống bị nghẹt mỡ , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status