Chất tẩy rửa hữu cơ

Đường ống thoát nước bồn rửa chén có nhứa nhiều dầu mỡ không phải là chuyện hiếm gặp, đường ống thoát nước bồn rửa chén mà không chứa nhiều dầu mỡ mới là chuyện hiếm gặp. Nói vậy cho vui, chứ đường ống bồn rửa chén nào lại không chứa dầu mỡ? trong quá trình chế biến thứ ăn chắc chắn sẽ có một lượng dầu mỡ thừa trôi vào đường ống thoát nước về lâu dài lượng dầu mỡ thừa trong đường ống sẽ tăng lên, bịt kín đường ống khiến bồn rửa chén bị tắc. Vậy làm thế nào để xử lý dầu mỡ trong đường ống bồn rửa chén? Bạn đọc hãy đến với giải pháp bên dưới đây!

 

bon-rua-bat-bi-tac-do-dau-mo-thua-duoi-duong-ong-gay-ra

 

Bồn rử bát bị tắc do dầu mỡ thừa gây ra. Photo by internet

 

Việc bạn chế biến thức ăn, vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn đã thải bỏ dầu mỡ và thức ăn thừa vào đường ống bồn rửa chén. Câu hỏi của bạn đặt ra là làm thế nào để xử lý dầu mỡ, xử lý tắc bồn rửa bát?

 

Có rất nhiều cách để xử lý dầu mỡ trong đường ống bồn rửa chén

Nhiều bạn chọn giải pháp xử lý dầu mỡ trong đường ống bằng cách sử dụng các loại que thông cống để xử lý, có bạn áp dụng những mẹo vặt thông cống như đổ nước sôi, sử dụng bột nở, thậm chí là nhờ cả dịch vụ thông cống đến để hút mỡ…

 

Nhưng…

 

Những giải pháp được liệt kê phía trên chỉ là giải pháp “chữa cháy” tạm thời chứ không thể giúp bạn xử lý dầu mỡ trong thời gian lâu dài và triệt để được. Vì bồn rửa là khu vực đảm nhận vai trò thải bỏ các chất thải hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ, nước bẩn. Quá trình này diễn ra hàng ngày nên bạn cần có một giải pháp xử lý dầu mỡ triệt để cũng như lâu dài hơn.

 

Và…

 

Chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM sẽ giúp bạn xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ một cách triệt để nhất.

Các chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM là tập hợp hàng tỉ vi sinh vật (lợi khuẩn) được phân lập chuyên biệt trong xử lý dầu mỡ. Khi được đưa vào đường ống, các lợi khuẩn này sẽ bám lại trên thành đường ống và bắt đầu tiêu thụ lượng dầu mỡ bám trên thành đường ống.

 

Số lượng lợi khuẩn sẽ tăng lên nhanh chóng theo cấp số nhân, do đó chẳng mấy chốc dầu mỡ sẽ được phân hủy hoàn toàn đồng thời giúp đường ống thông thoáng hơn.

 

Bên cạnh đó, số lượng lợi khuẩn tăng dần giúp bảo trì đường ống trong thời gian dài. Có thể áp dụng vi sinh để: thông tắc chậu rửa bát, xử lý dầu mỡ trong đường ống, giải quyết các vấn đề về dầu mỡ trong hệ thống thoát nước, bể thu gom mỡ…

 

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM xử lý dầu mỡ trong đường ống bồn rửa chén?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0906 960 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng. Vì mỗi đường ống thoát nước hộ gia đình có kích thước khác nhau, nên liều dùng cũng sẽ khác nhau.

 

Được nghiên cứu, sản xuất và nhập khẩu từ USA, hoạt động nhiều năm trong ngành, giải pháp thông tắc đường ống nhanh chóng và triệt để chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM đã được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn , khách sạn và cả resort ưa chuộng sử dụng.

 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa áp dụng ngay ngay chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM cho bồn rửa bát của mình? Hãy bắt tay tiến hành xử lý dầu mỡ trong đường ống bồn rửa chén của mình ngay đi nào! Chúc bạn thành công.

Tags: Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status