Chất tẩy rửa hữu cơ

Diện tích nhỏ không phải là trở ngại quá lớn đối với bạn khi muốn thiết kế phòng tắm đẹp. Thay vì lối thiết kế sang trọng đối với diện tích rộng bạn tận dụng diện tích nhỏ để biến mơi đây trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

 

Những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia thiết kế, trang trí nội thất dưới đây sẽ gợi ý cho bạn làm thế nào để có một phòng tắm hay nhà vệ sinh ấn tượng với diện tích có hạn.

 

Đối với những khu vực nhà vệ sinh hay phòng tắm có diện tích nhỏ, lời khuyên đầu tiên của các chuyên gia thiết kế và trang trí nội thất là bạn nên chọn lựa cẩn thận những đồ đạc cần thiết để sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh rồi mới lắp đặt.

 

Những điểm chính bạn cần quan tâm để có được một nhà tắm đẹp, một nhà vệ sinh ấn tượng với diện tích nhỏ hẹp là:

 

1. Bồn tắm hài hòa, phù hợp với diện tích phòng tắm của bạn

 

Bạn nên chọn một góc phòng, đo kích thước của góc phòng nhà tắm rồi mới chọn mua bồn tắm cho phù hợp. Những bồn tắm có hình tam giác rất thích hợp đối với phòng tắm nhỏ vì nó không chiếm nhiều không gian. Sử dụng buồng tắm kính để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn cho nhà tắm của bạn.

 

bon-tam-hai-hoa-trong-nha-tam-co-kich-thuoc-nho-hep

 

2. Màu sắc cho nhà tắm, nhà vệ sinh

 

Màu sắc dành cho những nhà tắm, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ thường là những màu nhẹ nhàng. Từ màu sắc tường đếnh ánh đèn sẽ làm cho không gian trông lớn hơn. Lời khuyên cho bạn là nên chọn màu sáng cho tường và gạch lót sàn của bạn.

 

mau-sac-hai-hoa-cho-phong-tam-dien-tich-hep

 

3. Phối cửa sổ cho hợp lý

 

Việc sử dụng cửa sổ cho nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn trông sinh động hơn. Vì một chiếc cửa sổ ở khu vực này sẽ giúp phòng tắm, nhà vệ sinh của bạn có ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoáng đảng hơn khi sử dụng  nhà tắm, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.

 

cua-so-nha-ve-sinh-hop-ly

 

4. Nội thất, đồ đạc trang trí bên trong phòng tắm, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ

 

Đồ đạc thì nên thật đơn giản, vì không gian phòng tắm đã quá nhỏ nếu bạn bố trí quá nhiều nội thất, đồ đạc trong nhà tắm sẽ làm cho không gian trở nên chật chội, ngột ngạc hơn. Lời khuyên cho bạn là tận dụng những không gian có sẵn, những góc nhỏ hay không gian phía sau cánh cửa bạn nên tận dụng hoàn toàn để sử dụng. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng không gian trong nhà vệ sinh, gắn thêm một số kệ mở thẳng đứng hoặc góc ngăn kéo xây dựng trong hốc,... để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cá nhân.

Và cuối cùng là đừng quên treo một lock khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM cho nhà vệ sinh của bạn, sẽ giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh và nhanh chóng mang đến hương thơm dễ chịu.

Tags: Trang trí phòng tắm , Phòng tắm , Nhà tắm
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status