Chất tẩy rửa hữu cơ

Hiệu quả cao và nhanh chóng, kết hơp với giá cả phải chăng chính là yếu tố giúp cho EcoSock được khách hàng tin dùng.

Những cách xử lý bồn cầu bị tắc thông thường

Bồn cầu bị nghẹt không phải là một câu chuyện lạ. Ở các gia đình Việt Nam, hiện tượng này xảy ra thường xuyên và dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Điều đặc biệt là nó đến một cách bất ngờ khiến cho bạn không biết cách xử lý như thế nào là tốt nhất.
 
Những cách xử lý bồn cầu bị tắc thông thường
 
Việc lựa chọn thông bồn cầu bằng dụng cụ có thể giải quyết được tình thế. Tuy nhiên nó không chắc chắn mang lại 100% hiệu quả. Đôi lúc hiện tượng tắc nghẽn không thể nào giải quyết được bằng dụng cụ thông. Mỗi dụng cụ có thể xử lý được những trường hợp nhất định mà thôi. Và tôi tin chắc rằng nhà bạn cũng chỉ có một dụng cụ thông bồn cầu là tối đa mà thôi. Sử dụng chúng cũng khá tốn sức và thời gian.
 
Một cách khác đó là nhờ tới các dịch vụ chuyên thông tắc. Tuy nhiên thì các dịch vụ này thường lấy chi phí khá đắt đỏ khiến bạn phải xót xa. Tóm lại thì những cách này cũng có những ưu điểm nhưng không phải là hoàn hảo. Vậy còn cách nào khác để giúp bạn giải quyết tình trạng này không?

Ecosock sự lựa chọn tối ưu

Ecosock sự lựa chọn tối ưu

Từ những bất cập và nhu cầu kể trên của mọi người. EcoSock ra đời là một sản phẩm giúp xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng, hiệu quả không hề tốn công sức. Đây là một sản phẩm dạng bột hay còn gọi là thuốc thông bồn cầu rất dễ dàng bảo quản và sử dụng. Ecosock được tạo thành từ nhiều hợp chất hóa học mạnh mẽ giúp xử lý những vật chất bên trong đường ống thoát của bồn cầu một cách nhanh chóng gần như là lập tức khi cho vào bên trong.
 
Cách sử dụng cũng cực kì đơn giản, bạn pha bột EcoSock vào nước với một lượng vừa đủ cho tới khi tan hoàn toàn. Sau đó đổ hỗn hợp vào bên trong và công việc còn lại là đợi một lúc để EcoSock thực hiện công việc của mình.
 
EcoSock được bán ở đâu
 
Rất là tiện lợi phải không nào? Không cần dùng quá nhiều công sức và bất kì dụng cụ nào. Ngay cả một người nội trợ cũng có thể thông bồn cầu được. Ngoài bồn cầu thì những khu vực đường ống khác trong nhà cũng có thể xử lý với EcoSock được khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

EcoSock được bán ở đâu?

EcoSock là sản phẩm được phân phôi bởi công ty TNHH hóa chất kỹ thuật Kim Phong. Được nhập khẩu từ Mỹ và đóng gói tại Việt Nam. Tại khu vực TPHCM và Hà Nội bạn có thể đặt mua và nhận hàng ngay trong ngày.
 
Để được tư vấn về sản phẩm cũng như liều lượng sử dụng thì bạn có thể gọi qua số Hotline: 0906.960.177 hoặc gửi email qua địa chỉ: admin@moitruongdeal.com.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status