Chất tẩy rửa hữu cơ

Organic product hay còn gọi là sản phẩm hữu cơ là những loại được sản xuất dựa trên công thức, quy trình hoàn toàn không tiếp xúc với các loại hóa chất. Chi phí để làm ra một sản phẩm như vậy khá cao dẫn tới giá thành lớn so với sản phẩm cùng loại.

Organic là gì?

Organic theo nghĩa tiếng anh có nghĩa là hữu cơ, sản phẩm organic tức là những thành phần bên trong phần lớn hoặc toàn bộ là hữu cơ. Các thành phần hữu cơ này được tổng hợp chiết xuất từ tự nhiên, các chất này có tác dụng tương tự như các chất hóa học tổng hợp có trong sản phẩm thông thường.

organic là gì

Do đó sản phẩm Organic được cho là sản phẩm thay thế các loại sử dụng hóa chất đang có mặt trên thị trường.

Organic nổi trội hơn ở điểm nào?

Với việc sử dụng quá nhiều chất hóa học tẩy rửa hằng ngày, nhiều trường hợp xấu xảy ra. Ý thức của người tiêu dùng về sức khỏe của bản thân ngày càng cao. Dẫn tới nhu cầu về sản phẩm an toàn tăng theo hằng năm.

Điểm nổi trội nhất của sản phẩm organic với sản phẩm thường đó là sự an toàn. Vì sao chúng an toàn hơn, đơn giản là quy trình sản xuất và thành phần bên trong hoàn toàn đảm bảo không có một chất hóa học hay biến đổi gene nào có mặt trong sản phẩm.

sản phẩm organic

Sản phẩm Organic giúp bạn tránh được các tác hại xấu từ các chất hóa học. Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong sản phẩm thông thường có chứa các chất như sulfat, silicat có tác dụng tẩy rửa bề mặt mạnh như đi kèm với đó là khả năng gây ung thư, hại da làn da người sử dụng.

Sản phẩm organic cũng mang lại sự an tâm hơn cho người sử dụng bởi chúng đều phải được kiểm định hữu cơ từ các cơ quan kiểm định uy tín trên thế giới. Có rất hiều chứng chỉ organic lớn như Nasaa, USDA,...nếu bạn là người đi mua sản phẩm có nhãn của các cơ quan này thì hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

Tại sao sản phẩm organic lại có giá đắt?

Chi phí sản xuất là nguyên nhân dẫn tới giá thành của các loại sản phẩm này cao. Điều quan trọng nhất trong dây truyển sản xuất đó là phải tuân thủ các yêu cầu của cơ quan cấp chứng chỉ hữu cơ. Những yêu cầu này vô cùng khắt khe và đòi hỏi phải nâng cao trình độ kỹ thuật, đầu tư máy móc. Vì vậy nhà sản xuất phải bỏ nhiều tiền hơn để có thể đáp ứng được.

Hơn nữa không chỉ có công đoạn sản xuất là cần đảm bảo những yêu cầu mà nó gồm 4 giai đoạn: sản xuất - đóng gói - vận chuyển - phân phối. Khi mà đã đạt đủ tiêu chuẩn của từng gia đoạn thì sản phẩm đó mới chính thức là sản phẩm organic.

san pham huu co

Do đó giá thành của nó đã cao nay còn cao hơn bởi người sản xuất không phải làm miễn phí, họ cũng cần có lợi nhuận cho công việc của mình.

Vì vậy khi bạn đi vào một cửa hàng bán sản phẩm hay thực phẩm organic nếu có mức giá gần bằng với sản phẩm bên ngoài thông thường, thì chắc chắn bạn có thể khẳng định được là đây không phải là một sản phẩm hữu cơ.

Tình trạng mạo danh, làm giả tem chứng nhận organic còn nhiều trên thị trường. Thị trường sản phẩm hữu cơ là vô cùng tiềm năng, nơi bạn có thể tìm được những người có điều kiện mua hàng. Do đó nhiều nhà sản xuất bất chấp làm ăn trái phép để lấy lợi nhuận, người tiêu dùng thì mua phải sản phẩm kém chất lượng rồi đưa ra những nhận định không tốt về loại sản phẩm hữu cơ.

Là một người tiêu dùng thông thái hãy trang bị kiến thức cho bản thân để hiểu và lựa chọn sản phẩm cho việc sinh hoạt hằng ngày của mình.

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status