Chất tẩy rửa hữu cơ

Ngày nay cái gì cũng hiện đại và thông minh. Ngay cả bồn cầu người ta cũng đem công nghệ vào bên trong để phục vụ con người. Chắc chắn người sử dụng bồn cầu thông minh sẽ có một trải nghiệm khác khi mỗi lần đi vệ sinh.

Bồn cầu thông minh là gì?

Có thể bạn cũng đã nghe qua về sản phẩm này rồi. Nó cũng là một chiếc bồn cầu có hoạt động tương tự như với các mẫu bình thường khác. Tuy nhiên được cung cấp thêm các công nghệ khác, giúp tự động hóa một số bước. Đôi khi bạn chỉ cần một nút bấm là bồn cầu có thể làm được công việc mà bạn phải mất kha khá thời gian.
 
Bồn cầu thông minh là gì
 
Bồn cầu là một trong những nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà vệ sinh. Do đó những chiếc bồn cầu thông minh cao cấp cũng có khả năng tự động tiêu diệt vi khuẩn. Những chiếc bồn cầu này cũng có thiết kế nhìn hiện đại và kiểu tương lai hơn. Chắc chắn đặt một cái trong nhà vệ sinh là thấy khác biệt liền.
 
Tuy nhiên thì bồn cầu thông minh không phải là rẻ. Do đó nó không phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam. Tuy nhiên thì nhu cầu của nó tại nước ta không phải là không có. Việc tìm mua sản phẩm này ở một nhãn hàng có thương hiệu là điều cần thiết để dễ dàng bảo hành hoặc thay thế linh kiện.

Bồn cầu thông minh có thể làm được gì?

Một số tính năng phổ biến của bồn cầu thông minh có thể kể đến như:
 
- Tự động mở nắp
 
- Phun rửa tự động cho người dùng
 
- Sưởi ấm bệ ngồi vào mùa đông
 
- Sấy khô sau khi sử dụng
 
- Tự động tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch bồn cầu (thường phần nắp bồn cầu sẽ thực hiện công việc này)

Những thương hiệu thiết bị vệ sinh cung cấp bồn cầu thông minh tốt

Với việc được phổ biến ngày càng nhiều, lượng người biết tới và có nhu cầu được tăng cao. Chính vì thế đây là một miếng bánh mà mọi thương hiệu thiết bị vệ sinh luôn mong muốn có chỗ đứng vững trãi. Từ đó hình thành nên sự cạnh tranh kha khá, người dùng sẽ được hưởng lợi bởi điều này.

TOTO

TOTO

Chắc hẳn bạn cũng biết tới TOTO một thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh cực kì cao cấp và thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng có một mức giá tốt để nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng.
 
Không chỉ bán các loại bồn cầu thông minh liền khối. TOTO còn chuyên bán nắp bồn cầu thông mình thích hợp với nhiều thiết kế bồn cầu cùng hãng. Bạn chỉ cần lắp nắp thông minh này vào và vẫn có thể sử dụng một cách bình thường với các tính năng tự động. Mức giá bán cho một chiếc bồn cầu thông minh nguyên khối với nhiều tính năng rơi vào khoảng 100 triệu đồng.

INAX

INAX

Là một thương hiệu tới từ Nhật Bản, vẫn luôn theo đuổi lối thiết kế đẹp mắt, chất lượng nhưng giữ mức giá ở khoảng vừa phải, những khách hàng tầm trung cũng có thể tiếp cận được. Các loại bồn cầu INAX thông minh đều có nhiều tính năng, thể tích từ 1 tới 2 khối. Giá của một chiếc nắp điện tử thông minh rơi vào khoảng 10 tới 30 triệu. Còn với bồn cầu nguyên khối thì có giá 80 cho tới 100 triệu đồng.

Ceasar

Ceasar

Nếu bạn cảm thấy hai thương hiệu trên cung cấp bồn cầu thông minh có giá hơi đắt. Thì Ceasar là sự lựa chọn tuyệt vời còn lại cho bạn. Một chiếc nắp rửa bồn cầu điện tử có giá từ 14 tới 18 triệu. Bồn cầu nguyên khối giá chỉ tầm hơn 30 triệu mà vẫn giữ đầy đủ tính năng của một chiếc bồn cầu thông minh như: sưởi ấm, phun rửa, sấy khô, vệ sinh bằng nước nóng,...
 
Và đó là những thông tin về bồn cầu thông minh và các thương hiệu tốt cho bạn lựa chọn hiện nay. Sản phẩm này sẽ đem tới sự tiện nghi cho người dùng và sự sang trọng cho không gian nhà vệ sinh của bạn. Vậy tại sao không mua về sử dụng để trải nghiệm khi bạn có đầy đủ điều kiện kinh tế cơ chứ?
 
Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status