Chất tẩy rửa hữu cơ

Vào mùa mưa, nhà vệ sinh của bạn thường gặp phải tình trạng có mùi hôi xuất hiện, tình trạng này khiến bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu, làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hay sử dụng nhà vệ sinh. Vậy vì sao vào mùa mưa nhà vệ sinh lại có mùi hôi? trong bài viết này Ana sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn cũng như cách phòng tránh và biện pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh khi trời mưa để khắc phục tình trạng khi trời mưa nhà vệ sinh lại phát ra mùi hôi.

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà vệ sinh phát ra mùi hôi khi trời mưa?

 

Nhà vệ sinh của bạn không bị mùi hôi ám, nhưng khi trời mưa lớn lại phát ra mùi hôi đó có thể là cống thoát nước sàn trong nhà vệ sinh gây ra. Khi mưa lớn bất thường, lượng nước bên trong đường ống cống thoát nước tăng lên đột ngột mang theo rác rưới gây tắc nghẽn đường cống, hay nước chảy ngược lại bốc ra mùi hôi khó chịu.

 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, một số thành viên không cẩn thận làm bắn các chất bẩn ra bên ngoài cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh phát ra mùi hôi. Hay chất thải bên dưới hầm tự hoại quá tải, không kịp phân hủy cũng gây ra mùi hôi khó chịu.

 

khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-khi-troi-mua

 

Mùi hôi nhà vệ sinh khiến bạn rầu rỉ. Photo by internet

 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh khi trời mưa kéo dài

 

Khử mùi hôi do cống thoát nước sàn gây ra:

 

Để khử mùi hôi cho cống thoát nước sàn, bạn cần phải đảm bảo rằng cống thoát nước sàn của bạn vẫn trong tình trạng hoạt động tốt. Trong trường hợp cống thoát nước sàn bị nghẹt bạn xử lý bằng cách bổ sung hợp chất thông cống EcoSockTM trực tiếp vào cống thoát nước sàn. Đây là một hợp chất được sản xuất từ USA với công nghệ tiên tiến và hiện đại, giúp phân hủy các dị vật và các chất bẩn bên trong đường ống thoát nước. Khi các chất thải bẩn bên trong đường ống được phân hủy, mùi hôi phát ra từ cống rãnh sẽ giảm đi đáng kể.

 

Sau khi các chất thải bẩn bên dưới cống thoát nước sàn bị phân hủy, bạn bổ sung thêm vào cống thoát nước sàn một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F. Sản phẩm này được phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao dễ dàng phân hủy chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Vừa có khả năng phân hủy chất thải hữu cơ vừa có khả năng hạn chế mùi phát ra trong cống rãnh.

 

Khử mùi hôi xú uế

 

Mùi hôi xú uế phát sinh là do quá trình sử dụng nhà vệ sinh, các thành viên trong gia đình sơ ý làm bắn các chất thải bẩn ra bên ngoài. Trong trường hợp này bạn chỉ cần sử dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM, treo sản phẩm khử mùi hôi này vào nhà vệ sinh của bạn, các mùi hôi sẽ được hấp thụ nhanh chóng và trong thời gian lâu dài. Với một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM bạn có thể sử dụng tới 90 ngày.

 

Khử mùi hôi do hầm tự hoại bị đầy

 

Sau một thời gian dài, lượng chất thải bên dưới hầm tự hoại quá tải và không kịp phân hủy khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn và mùi hôi bên dưới hầm tự hoại xộc lên. Để xử lý hầm cầu bị đầy bạn chỉ cần bổ sung vào hầm tự hoại nhà bạn một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic. Đây là sản phẩm tập hợp hàng triệu các vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải hộ gia đình và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

 

Bạn chỉ cần đổ chế phẩm này xuống bồn cầu rồi xả nhẹ nước hoặc đổ trực tiếp vào hầm tự hoại, các vi sinh vật sẽ trôi theo nước xâm nhập vào bên trong hầm tự hoại, phân hủy các chất thải bên trong hầm tự hoại thành nước và CO2. Sau khi phân hủy các chất thải bẩn bên dưới hầm tự hoại, các vi sinh vật tiếp tục tăng sinh khối và số lượng sẽ tăng lên giúp hầm tự hoại ổn định trong thời gian lâu dài.

 

Với những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh trên đây, bạn dễ dàng xử lý được các mùi hôi cũng như các vấn đề thường gặp phải trong nhà vệ sinh như bồn cầu bị tắc, cống thoát nước sàn bị tắc… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để mua các sản phẩm trên bạn có thể đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Nhà vệ sinh phát ra mùi hôi cống rãnh , khử mùi hôi cống rãnh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status