Chất tẩy rửa hữu cơ

Phòng ngủ là một trong những kiểu phòng có thiết kế khép kín nên thường rất dễ bị ám mùi bởi mùi quần áo, mùi cơ thể, mùi thú nuôi, mùi sinh ra khi nấu ăn dưới bếp hay mùi của ẩm mốc khi bên ngoài mưa phùn kéo dài trong nhiều ngày.

 

Vậy làm thế nào để phòng ngủ thoát khỏi những mùi khó chịu ấy và ngăn không cho những mùi hôi khó chịu ấy quay lại trong thời gian lâu dài? Cách khử mùi phòng ngủ bằng giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Một vài mẹo khử mùi phòng ngủ mang lại hiệu quả tích cực

 

Làm nến thơm bằng vỏ quả cam: Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một vài nguyên vật liệu đơn giản như sáp nến, bấc nến , và một quả cam. Bạn dùng dao cắt đôi quả cam, sau đó khoét hết phần lõi bên trong. Hơ lửa nóng cho sáp nến chảy vào trong nửa quả cam và nhanh chóng cắm dây bấc nến vào. Mỗi khi phòng có mùi, hãy đốt nến để loại bỏ mùi trong phòng.

 

Khu-mui-phong-ngu-bang-nen-thom

 

Sử dụng nến thơm vỏ quả chanh để khử mùi phòng ngủ. Photo by internet

 

Sử dụng quế để khử mùi phòng ngủ: Dùng những thanh quế nhỏ buộc xung quanh cây nến, mỗi ngày trước khi đi ngủ hãy đốt nến chừng 5 phút. Khi bạn đốt nến mỗi tối, hương quế cũng sẽ bay khắp phòng và giúp phòng có mùi thơm dễ chịu. Loại quế cho mùi hương tốt nhất là bạn nên chọn quế Trà Bồng, Quảng Ngãi.

 

khu-mui-phong-ngu-bang-que

 

Khử mùi phòng ngủ bằng quế thơm. Photo by internet

 

Sử dụng thảo dược khô để khử mùi phòng ngủ: Bạn có thể sử dụng các loại hoa khô có mùi thơm lâu như hoa lavender, các loại vỏ cam, quýt, chanh, bưởi, các loại cây thảo dược như lá bạc hà, sả.... và đem phơi khô. Sau đó cho vào trong một chiếc bát đặc ở góc phòng nơi đón gió (lưu ý cần tránh để chúng bay ra phòng bằng cách đậy nắp có lỗ thoáng), hoặc cho vào túi vải để chúng có thể tỏa mùi.

 

Khu-mui-phong-ngu-bang-thao-duoc-kho

 

 Khử mùi trong phòng kín bằng thảo dược khô. Photo by internet

 

Cách khử mùi phòng ngủ hiệu quả và an toàn bằng sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Những mẹo vặt khử mùi phòng ngủ chỉ có thể giúp bạn khử được phần nào đó mùi hôi, nhưng không thể loại bỏ được mùi hôi triệt để, hay ngăn chặn không cho mùi hôi quay trở lại. Để khử mùi phòng ngủ hiệu quả lâu dài bạn cần phải dùng đến Gel khử mùi FWI 16oz và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle.

 

Bạn chỉ cần đặt vào bên trong phòng ngủ một lọ Gel khử mùi FWI 16oz, sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ các mùi hôi như: mùi thuốc lá, quần áo, mùi cơ thể, mùi thú nuôi, mùi sinh ra khi nấu ăn dưới mùi sơn, hay mùi của ẩm mốc…

 

Sản phẩm Gel khử mùi FWI 16oz giúp khử mùi tự nhiên, không độc hại có tác dụng trên cả mùi hữu cơ và mùi vô cơ. Là một sản phẩm xanh được công nhận an toàn về mặt hóa học bởi chương trình "Design for the Environment Program" của tổ chức EPA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm khử mùi hôi phòng này mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe.

 

Bên cạnh việc đặt Gel khử mùi FWI 16oz giúp khử mùi phòng ngủ, bạn kết hợp phun xịt vào không khí trong phòng ngủ một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này không những giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong phòng ngủ mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,…

 

Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Việc sử dụng Gel khử mùi FWI 16oz và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để khử mùi phòng ngủ là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

 

Với giải pháp khử mùi phòng ngủ đơn giản hiệu quả cao được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn trong phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm Gel khử mùi FWI 16oz và chai xịt khử trùng Resparkle, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status