Chất tẩy rửa hữu cơ

Nói tới sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát thì có vô vàn sản phẩm được thiết kế chuyên cho việc xử lý các chất thải bên trong đường ống cống, giúp khơi thông cống rãnh nhanh chóng.
 
Nhưng khi có quá nhiều sự lựa chọn để xử lý cho sự cố tắc nghẽn như vậy thì biết đâu là sản phẩm nào mà bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chuẩn Hiệu quả - Nhanh chóng – An toàn? Vì trên thị trường hiện nay thương mại rất nhiều sản phẩm bột thông tắc cầu cống và chắc chắn sẽ có những sản phẩm tuyệt vời và cả những sản phẩm kém chất lượng. Nếu như sử dụng phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, thành phần và không rỏ nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng sẽ dễ nguy hại cho người sử dụng và làm hư hỏng đường ống thoát nước bồn rửa bát. Vậy bột thông tắc bồn rửa bát nào tốt nhất bạn nên sử dụng? Câu trả lời nằm ở bên dưới bài viết này!

Bột thông tắc bồn rửa bát là gì?

Là những sản phẩm được thiết kế để đảm nhận nhiệm vụ khơi thông cống rãnh, trong đó có cống thoát nước bồn rửa bát. Với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao giúp phân hủy các chất thải bám đóng bên trong đường ống giúp khơi thông đường ống thoát nước một cách dễ dàng. Và có cả những chế phẩm vi sinh giúp xử lý dầu mỡ ,các chất thải hữu cơ bên trong đường ống cống bồn rửa bát. Những sản phẩm này được đóng gói dưới dạng bột được gọi là bột thông tắc bồn rửa bát.
 
Ngoài ra những sản phẩm giúp thông tắc bồn rửa bát rất đa dạng nên còn được gọi với nhiều cách khác nhau như: Hóa chất thông tắc bồn rửa bát, bột thông tắc cống, chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước, chất thông tắc cống, bột thông tắc cầu cống hay bột thông cống chuyên trị mỡ
 

Bot-thong-tac-bon-rua-bat

Bột thông cống tốt nhất. Photo by Moitruongdeal

 

Có đa dạng sản phẩm giúp xử lý tắc bồn rửa bát vậy bột thông tắc bồn rửa bát nào tốt nhất bạn nên sử dụng?

Nói tới những sản phẩm khơi thông cống rãnh không thể không nhắc tới EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.
 
Hai loại sản phẩm này đều có khả năng giúp xử lý tắc nghẽn ở khu vực thoát nước  bồn rửa bát. Hợp chất EcoSock thì có khả năng xử lý tắc nghẽn tức thì nhanh chóng nên việc sử dụng EcoSock là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát cấp tốc nhất hiện nay.
 
Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả trong việc giúp xử lý chất thải trong đường ống nhanh chóng, tức thì nhờ thành phần là những hợp chất mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.
 
Bột thông tắc bồn rửa bát EcoSock không chỉ giúp bạn xử chuyên biệt một loại chất thải mà sản phẩm này còn có khả năng phân hủy đa dạng các loại chất thải như: Rác rưới, tóc, xà phòng hóa, cặn bẩn hóa vôi, rong rêu… một cách nhanh chóng.
 
Cách thông tắc bồn rửa bát bẳng EcoSock cũng rất đơn giản: Bạn hãy pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30s bạn hãy đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước bồn rửa bát đang bị tắc nghẽn. EcoSock sẽ nhanh chóng làm tan mỡ và các chất thải bên trong đường ống khoảng 15-20 phút hoặc tùy thuộc vào chiều dài và số lượng dầu mỡ bên trông đường cống cống, giúp đường ống cống được thông thoát nhanh chóng.
 
Còn chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away thì vừa có khả năng xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa bát, vừa có khả năng bảo trì đường ống ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám trong đường ống, tránh tình trạng tắc bồn rửa bát trong thời gian lâu dài nhờ cơ chế hoạt động tự nhiên của các lợi khuẩn trong chế phẩm. Sản phẩm này được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt giúp xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống.
 
Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away thông tắc bồn rửa bát cũng rất đơn giản: bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước mà bạn cần trị mỡ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.
 
Bột thông tắc bồn rửa bát nào tốt nhất bạn nên sử dụng? Câu trả lời là bột thông tắc cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away. Để được hỗ trợ sử dụng 2 dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tags: Cách thông bồn rửa bát , Bột thông cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status