Chất tẩy rửa hữu cơ

Dầu mỡ có tính bám đóng trong đường ống thoát nước rất cao nên thường xuyên gây ra tình trạng tắc nghẽn ở khu vực ống thoát nước bồn rửa bát của các hộ gia đình, hay những đường ống thoát nước nước và các chất thải khi chế biến thức ăn của các hộ kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn… Gây ra không ít khó khăn trong quá trình chế biến thức ăn, phục vụ nhu cầu ăn uống của các thực khách, hay làm gián đoạn công việc nội trợ của các chị em.

Vì thế nên có rất nhiều người tìm kiếm các sản phẩm giúp xử lý dầu mỡ trong đường ống, một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất đó chính là bột thông cống chuyên trị mỡ nhằm xử lý dầu mỡ và các chất thải trong đường ống nhanh chóng thay vì cứ nhờ dịch vụ thông tắc cống, hay hút mỡ, nạo vắt mỡ trong đường ống như trước đây tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Vậy bột thông cống chuyên trị mỡ là gì? và chúng có công dụng gì? Hay mua bột thông chuyên trị mỡ nào để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn ? bạn hãy cùng xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Bột thông cống chuyên trị mỡ là gì?

Bột thông cống chuyên trị mỡ là các sản phẩm được thiết kế để đảm nhận nhiệm vụ xử lý, phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống được đóng gói dưới dạng bột thì chúng ta hay gọi chung là bột thông cống chuyên trị mỡ. Bột thông cống chuyên trị mỡ còn có nhiều tên gọi khác tùy vào mục đích mà bạn sử dụng ở khu vực nào? Nếu sử dụng ở khu vực bồn rửa bát trong nhà bếp thì người ta gọi là bột thông tắc bồn rửa bát, nếu sử dụng ở lỗ thoát nước sàn nhà tắm hay nhà vệ sinh thì được gọi là bột thống cống nhà tắm. Thậm chí nếu được sử dụng ở bồn cầu thì người ta cũng có thể gọi nó là bột thông bồn cầu.

 

Bột thông cống chuyên trị mỡ nào nên sử dụng?

Bạn biết rằng tình trạng cống thoát nước bị tắc do dầu mỡ là vấn đề mà nhiều người gặp phải thế nên để đáp ứng nhu cầu, nhiều sản phẩm bột thông cống chuyên trị mỡ được sản xuất và thương mại nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Việc các sản phẩm bột thông cống chuyên trị mỡ hay bột thông tắc bồn rửa bát xuất huyện ồ ạc như hiện nay là cơ hội cho những sản phẩm kém chất lượng xâm nhập vào thị trường. Vì thế việc chọn cho mình một sản phẩm bột thông cống chuyên trị mỡ nhằm xử lý dầu mỡ, xử lý tắc ống thoát nước là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người quan tâm.

 

Vậy…

 

Bột thông cống chuyên trị mỡ nào bạn nên sử dụng để đảm bảo hiệu quả và an toàn?

Có 2 dòng sản phẩm bột thông cống chuyên trị mỡ mà bạn nên sử dụng đó là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

bot-thong-cong-chuyen-tri-mo-EcoSock-va-EcoClean-Clog-Away

Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock giúp xử lý dầu mỡ và khơi thông đường ống nhanh chóng, bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away giúp xử lý dầu mỡ, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại. Photo by Moitruongdeal

 

Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock

Đây là sản phẩm của Mỹ dạng bột hòa tan đặc biệt hiệu quả trong việc giúp xử lý dầu mỡ trong đường ống nhanh chóng, tức thì nhờ thành phần là những hợp chất mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.

 

Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock không chỉ giúp bạn xử lý dầu mỡ mà sản phẩm này còn có khả năng phân hủy các loại chất thải hữu cơ khác như: Rác rưới, tóc, xà phòng hóa, cặn bẩn hóa vôi, rong rêu… một cách nhanh chóng. Vì thế việc sử dụng bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock là một trong những cách thông ống thoát nước được nhiều người sử dụng.

 

Bot-thong-cong-chuyen-tri-mo-EcoSock

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là bột thông cống chuyên trị mỡ nhanh chóng, tức thì. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng bột thống cống chuyên trị mỡ, hay bột thông tắc bồn rửa bát EcoSock rất đơn giản:

Bạn hãy pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 30s bạn hãy đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống cống thoát nước đang bị mỡ đóng. EcoSock sẽ nhanh chóng làm tan mỡ và các chất thải bên trong đường ống khoảng 15-20 phút hoặc tùy thuộc vào chiều dài và số lượng dầu mỡ bên trông đường cống cống, giúp đường ống cống được thông thoát nhanh chóng.

 

Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoClean Clog Away

Đây là sản phẩm dạng bột hòa tan, có chứa hàng tỉ vi sinh ăn mỡ được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt để xử lý dầu mỡ và bảo trì đường ống cống thoát nước. Sản phẩm này xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ nhờ vào cơ chế hoạt động ăn mỡ tự nhiên của các vi sinh lợi khuẩn nên hoàn toàn tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người, không làm hư hỏng đường ống và thân thiện với môi trường.

 

Cách sử dụng bột thống cống chuyên trị mỡ, hay bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản:

Đợi đến tối mọi hoạt động ở các khu vực thoát nước có dầu mỡ bám đóng không diễn ra nữa, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước mà bạn cần trị mỡ. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên xử lý dầu mỡ hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho mỡ cũng như thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

 

Bot-thong-cong-chuyen-tri-mo-EcoClean-Clog-Away

 

Chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away là bột thông cống chuyên trị mỡ giúp bảo trì đường ống khỏi dầu mỡ. Photo by Moitruongdeal

 

Trên đây là 2 dòng sản phẩm bột thông cống chuyên trị mỡ mà Ana muốn chia sẻ đến bạn, mong sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng dầu mỡ gây tắc ống thoát nước càng sớm càng tốt. Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Bột thông cống , EcoSock , EcoClean Clog Away
Bài viết liên quan
Bằng những cách chữa tắc cống nhà tắm dễ dàng bên dưới đây các đường ống thoát nước trong nhà không chỉ riêng cống nhà tắm đều được Ana tự tay xử lý
Bạn có thể sử dụng baking soda cho một số công việc trong gia đình, bao gồm cả việc ứng dụng baking soda thông cống .
Bạn đang gặp sự cố nhà vệ sinh bị tắc ở vị trí nào? Bồn cầu, chậu rửa hay lỗ thoát sàn? Với những cách chữa nhà vệ sinh bị tắc bạn có thể tự xử lý
Nguyên nhân hàng đầu khiến cho các khu vực thoát nước như cống trên sàn, bồn rửa mặt, bồn tắm bị nghẹt đó chính là tóc và rác thải. Đừng tốn công sức vào việc sử dụng thụt thông tắc hãy thực hiện những cách thông minh ngay sau đây.
Bồn rửa bị tắc là nỗi ám ảnh của nhiều người, dù cho bạn có sử dụng một cách kỹ càng đi chăng nữa những nếu vẫn bỏ những loại thực phẩm này vào thì tắc bồn rửa bát sẽ đến với bạn một ngày không xa.
Có một vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt này để làm vệ sinh cá nhân đó là sự cố lavabo bị nghẹt.
Đây là một trường hợp đã chia sẻ với Ana, mình sẽ kể lại tình huống này để các bạn hiểu hơn hậu quả nếu sử dụng loại bột thông bồn cầu dỏm nhé.
Tự tay thông cống tại nhà không cần gọi thợ mà vẫn giúp đường ống thoát nước đang thoát chậm hoặc tắc nghẽn hoàn toàn được khơi thông nhanh chóng.
Thông cống nghẹt quận 4 không cần gọi thợ cũng có thể tự xử lý nhờ sử dụng hợp chất thông tắc cầu cống EcoSock giúp khơi thông cống rãnh nhanh chóng.
Thông cống bị tắc đơn giản bằng những mẹo cực kỳ hữu dụng. Nếu như bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn bạn có thể áp dụng những mẹo thông cống bị tắc này.
Bột thông tắc bồn rửa bát nào tốt nhất bạn nên sử dụng? Câu trả lời là bột thông tắc cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Bạn cảm thấy khó chịu và bực bội khi nhiều lần đối mặt với tính trạng tắc bồn rửa bát, hoặc nước trong bồn rửa bát thoát rất chậm làm bạn mất nhiều thời gian trong việc nấu nướng. Nguyên nhân thường khiến bồn rửa bát bị nghẹt là do lâu ngày sử dụng bạn không vệ sinh cho bồn rửa bát, đổ dầu mỡ và thức ăn thừa trực tiếp xuống đường ống thoát nước sau mỗi lần rửa chén đĩa...
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn