Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên phát ra mùi hôi khó chịu, vì cơ bản nó là nơi mà các chất thải của chúng ta đều tập trung về đó (nước tiểu, phân, nước thải sinh hoạt). Dưới đây là những tips mẹo khử mùi nhà vệ sinh để nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng.

Khử mùi nhà vệ sinh với chanh

Vỏ quả chứa glucosid của aureusidin. Dịch quả chứa acid citric, tinh dầu bay hơi chứa citral, limonen, linalol, linalyl acetat, terpineol và cymen. Nên có tính sát trùng và khử mùi rất tốt. Để khử mùi hôi khó chịu phát ra tự nhà vệ sinh bạn cho vỏ chanh vỏ cam vào nồi nước đun đun sôi, rồi mở nắp nồi. Hương thơm của vỏ chanh, vỏ quýt, vỏ cam sẽ khiến xua tan mùi khó chịu. Không những chanh có tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh còn có thể dùng để khử mùi thức ăn trong nhà bếp là rất tốt.

 

khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-chanh

Dùng chanh để khử mùi hôi nhà vệ sinh

 

Khử mùi hôi ống cống thoát nước bằng chế phẩm vi sinh

ống cống thoát nước là nơi thu thoát nước thải sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn, sau một thời gian dài sử dụng, đường ống cống thoát nước dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng gây ra hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước, khiến đường ống thoát nước phát ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến không gian trong ngôi nhà của bạn. Để tìm cách thông ống thoát nước này thì ta phải xử lý dầu mỡ trong nước thải. Việc của bạn là sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong nước thải ECOCLEAN L100F, sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào đường ống thoát nước, các vi sinh lợi khuẩn sẽ tiếp cận dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám trong đường ống và phân hủy chúng thành nước rồi thải ra ngoài. Được phân lập bởi các dòng vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ cùng với hương chanh tự nhiên, ECOCLEAN L100F sẽ là sản phẩm tuyệt vời để thông tắc đường ống thoát nước.

 

khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-che-pham-vi-sinh

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chế phẩm vi sinh

 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cà phê

Từ các chất thải luôn lưu lại rất lâu trong nhà vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh khiến bạn khó chịu. Đừng lo, hãy dùng cà-phê nguyên hạt giã sơ cho vào khay nhỏ, trong chốc lát mùi tanh sẽ mất.

 

Khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-ca-phe

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng hạt cà phê

 

Khử mùi hôi với Baking soda

Lấy một chút bột nở trút vào chỗ thoát nước của đường ống thoát nước, sau vài giờ bạn đổ nước nóng vào, mùi hôi sẽ bay hết.

 

Khu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-baking-soda

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng baking soda

 

 

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status