Chất tẩy rửa hữu cơ

Sau khi sử dụng xong nhà vệ sinh, mùi hôi khó chịu thường nặng và bám dai dẳng, gây khó chịu cho người sử dụng tiếp theo và nhiều khi là chính bạn nữa. Vậy làm gì để làm sạch mùi không khí sau khi sử dụng nhà tắm?

 

Lắp đặt cửa sổ và một chiếc quạt thông gió

 

làm sạch mùi sau khi sử dụng nhà tắm

 

Nhà vệ sinh của bạn phải có ít nhất 1 trong hai thứ trên nếu không thì vô cùng bí bác. Mỗi lần sử dụng xong, nhất là sau khi tắm, nhà vệ sinh của bạn tràn ngập không khí ẩm và mùi hôi. Nếu không có lỗi thoát thì chúng sẽ mãi vương vấn, lảng vảng khiến cho người sử dụng tiếp theo sẽ khó chịu.

 

Hơn nữa nếu như không khí ẩm còn lưu trữ nó sẽ là điều kiện tuyệt vời cho nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi trên các bề mặt vật dụng trong nhà tắm. Để tránh trường hợp này, khi tắm hoặc đi vệ sinh hãy nhớ bật quạt thông gió và mở cửa sổ ra để mùi hôi và hơi nước được thoát ra bên ngoài.

 

Không có không gian để thiết kế một cái cửa sổ là điều không đáng muốn một tý nào, nhưng ít ra phải lắp được một cái quạt thông gió nhé. Chọn mua loại quạt dạng lồng sóc sẽ hút gió mạnh hơn, giảm tiếng ồn cũng như bền hơn loại quạt cánh.

 

Sử dụng tinh dầu thơm

 

tinh-dau-thom

 

Để tăng thêm sức mạnh khử mùi sau khi sử dụng nhà tắm thì bạn nên dùng tinh dầu thơm. Cách làm rất đơn giản, bạn nhỏ lên cuộn giấy vệ sinh của mình vài giọt xung quanh. Khi đi vệ sinh bạn kéo giấy ra, vô tình mùi hương của tinh dầu được phát tán ra không khí và làm thơm không gian phòng vệ sinh của bạn. 

 

Bạn cũng có thể nhỏ lên các vật dụng khác như chiếc dẹp đi trong nhà vệ sinh, lên trên cánh cửa. Khi bạn sử dụng, đồng thời phát tán vào không khí một cách rất vô ý nhưng giúp bạn cực kì nhiều trong việc đẩy mùi hôi đi đó.

 

[ Đọc thêm: Tự tay chế tinh dầu sả làm thơm phòng vệ sinh nhà bạn ]

 

Đốt nến thơm trong khi tắm

 

đốt nến thơm

 

Nên áp dụng cách này trong khi tắm thôi nhé, chứ đi vệ sinh mà cũng đốt nên thì hơi mất công. Nếu như bạn thích tận hưởng không gian thư giãn trong nhà tắm của mình sau ngày làm việc mệt mỏi. Một cây nến thơm sẽ giúp bạn có được điều đó, vừa mang lại mùi thơm thư giãn, vừa lấn át các mùi khác sản sinh ra khi tắm như là mùi hơi nước. 

 

Sau khi tắm xong, mùi hương của nến thơn vẫn tràn ngập và không có bất kì mùi hôi nào chen vào. Một mũi tên trúng hai đích phải không nào? Bạn có thể ra các tiệm bán tinh dầu thơm hoặc spa để mua loại hương ưa thích nhé, riêng Ana vô cùng thích mùi sả.

 

Để mở cửa trong lúc tắm

 

de-cua-mo

 

Khi bạn không còn cách nào khác là phải để mở cửa nhà vệ sinh của mình trong lúc đi vệ sinh và tắm. Nó sẽ vô cùng hữu ích vì mùi hôi và hơi nước sẽ bị thoát ra hết. Nhưng chỉ nên làm vậy khi ở một mình thôi nhé, nếu ở chung với người khác thì không nên làm vậy vì vô tình người khác không biết thì có nhiều chuyện để kể đấy.

 

Dùng bình xịt khử mùi không khí

 

Một cách đơn giản khác là sử dụng bình xịt làm sạch không khí, bạn chỉ cần cầm bình xịt lên và xịt xung quanh phòng là mọi chuyện được giải quyết. Nên nhớ là hãy chọn các sản phẩm có chiết xuất từ tự nhiên hay còn gọi là bình xịt khử mùi hữu cơ. Chúng có thành phần hoàn toàn từ hữu cơ do đó không chứa các chất hóa học gây hại cho sức khỏe con người.

 

Đó là một vài cách mà Ana gợi ý cho bạn nếu như đang gặp phải tình cảnh sử dụng xong nhưng mùi hôi không bay hết mà vẫn còn vương vấn bên trong nhà tắm. 

Ana

Tags: khử mùi hôi nhà vệ sinh , khử mùi hôi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status