Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn và người thân trong gia đình đang phải chịu đựng mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên từ hầm cầu, dù đã nhiều lần áp dụng các biện pháp xử lý mùi hôi hầm cầu nhưng chưa giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi hầm cầu, xử lý mùi hôi hầm cầu? Bài viết hôm nay một lần nữa Ana tiếp tục chia sẽ đến bạn giải pháp xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để, nào hãy cùng theo dõi phần thông tin dưới đây.

 

xu-ly-mui-hoi-ham-cau-bang-cach-nao

 

Xử lý mùi hôi hầm cầu bằng cách nào vừa hiệu quả và triệt để?. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn có biết nguyên nhân vì sao hầm cầu nhà bạn bốc lên mùi hôi hay không?

 

Đó là do các chất thải bên dưới hầm cầu quá nhiều, bạn và các thành viên trong nhà đã thải bỏ một lượng chất thải xuống hầm cầu, lượng chất thải bên dưới tăng lên sau nhiều năm tháng nhưng lại không kịp phân hủy khiến cho hầm cầu bị đầy và bốc lên mùi hôi. Mùi hôi của hầm cầu bốc lên khu vực bên ngoài xung quanh nhà bạn qua ống thoát khí, và xông vào nhà vệ sinh qua đường thoát khí của bồn cầu.

 

Dấu hiệu các chất thải bên dưới hầm cầu quá tải rất dễ nhận biết, một là mùi hôi hầm cầu sẽ bốc lên như tình trạng bạn đang gặp phải, và hai là khi xả nước bồn cầu sẽ có dấu hiệu thoát nước chậm, thậm chí là bị nghẹt.

 

Cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để nhất hiện nay được nhiều người áp dụng

 

xu-ly-mui-hoi-ham-cau-bang-vi-sinh

 

Xử lý mùi hôi hầm cầu bằng vi sinh EcoCleanTM Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Để xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để bạn cần phải xử lý lượng chất thải bên dưới hầm cầu. Trước đây muốn xử lý lượng chất thải bên dưới hầm cầu, người ta dùng giải pháp là hút chất thải bằng cách nhờ dịch vụ hút hầm cầu. Nhưng mỗi khi nhờ dịch vụ hút hầm cầu gặp nhiều bất tiện trong quá trình hút và chi phí mỗi lần hút lại quá cao nên nhiều người không thường xuyên xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu, nên rất dễ xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu và hầm cầu bốc mùi hôi thối.

 

Hiện nay khoa học tiên tiến hơn, người ta không hút hầm cầu nữa mà dùng vi sinh vật để phân hủy các chất thải dưới hầm cầu. Bằng cách bổ sung số lượng vi sinh vật có lợi (lợi khuẩn) vào hầm tự hoại, các lợi khuẩn này sẽ tiến hành phân hủy chất thải từ dạng rắn sang dạng lỏng và thoát ra ngoài dễ dàng.

 

Chế phẩm vi sinh nào giúp xử lý chất thải bên dưới hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay?

 

Trong các chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy thì EcoCleanTM Septic  đang là sản phẩm xử lý hầm cầu bị đầy và xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả nhất hiện nay.

 

Đây là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay.

 

Bạn chỉ cần sử dụng một gói EcoCleanTM Septic, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

 

Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo về các chất thải bên dưới hầm cầu nữa. Khi sử dụng  chế phẩm vi sinh này , về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ  hút hầm cầu nữa. Vì thế có thể khẳng định ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để lâu dài.

 

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý mùi hôi hầm cầu?

 

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý mùi hôi hầm cầu.

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách cải thiện bồn cầu bị đầy mà không cần hút

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status