Chất tẩy rửa hữu cơ

Thêm một vấn đề quần áo nữa mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống, nhất là với những ai còn đang ngồi trên ghế nhà trường và làm việc công sở. Đó chính là quần áo bị dính mực bút bi.

 

cách tẩy mực bút bi trên áo

 

Nếu chỉ sử dụng bột giặt và sử dụng cách giặt thông thường thì dù bạn có chà mạnh tới cỡ nào đi chăng nữa, vết mực bút bi sẽ không tài nào bị đánh bật. Do đó cần phải sử dụng các mẹo để giải quyết trường hợp này.

 

Nếu bạn tìm kiếm trên Google thì sẽ có rất nhiều mẹo khác nhau nhưng dùng với chanh, giấm, baking soda,...Tuy nhiên trong bài viết này, Ana sẽ chỉ cho bạn một bí quyết mới mà chắc chắn chưa ai chia sẻ. Đó chính là sử dụng bình xịt tóc hoặc là nước rửa tay khô. Nào hãy cùng xem nhé.

 

Cách tẩy mực bút bi trên quần áo

 

Nếu như bạn có một trong 2 sản phẩm này thì thật tuyệt. Vì bên trong 2 sản phẩm này có chứa một lượng chất có thể tạm gọi là rượu đi cho đơn giản. Ngoài rượu thì còn có một vài hợp chất khác có khả năng làm dung môi để làm tan đi mực bút bi dính trên sợi vải.

 

Cách tẩy mực bút bi trên quần áo

 

Một ưu điểm của phương thức này so với việc bạn sử dụng các loại chất tẩy khác đó là các thành phần bên trong không gây ảnh hưởng tới sợi vải hay màu nhuộm. Mà nó chỉ tác động đến phần mực bút bi mà thôi. Chính vì vậy nó giúp loại bỏ vết mực mà hoàn toàn không gây hại cho vùng quần áo xung quanh, không làm mất màu. Còn với các chất tẩy rửa khác thì có thể khiến cho quần áo bị tẩy hoàn toàn và còn làm hư hại vải.

 

Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bình xịt tóc xịt trực tiếp lên khu vực quần áo có vết mực. Đối với nước rửa tay khô bạn cho một lượng vừa đủ ra rồi thoa lên vùng vải có mực. Đợi khoảng 10 phút rồi giặt tay hoặc máy một cách bình thường, chắc chắn vết mực sẽ biến mất hoàn toàn. Quả là một cách đơn giản mà không hề tốn sức phải không nào?

 

Cách tẩy mực bút bi trên quần áo

Cách tẩy mực bút bi trên quần áo

 

Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc cho mà xem. Miếng vải mà Ana thử nghiệm hoàn toàn hết vết mực bút bi chỉ sau một lần thử. Không những chỉ mực bút bi mà những vết bẩn cứng đầu khác cũng có thể sử dụng cách này. Nếu chúng khó ra hơn thì nên để các chất trong sản phẩm này ở trên bề mặt vải lâu hơn một chút.

 

Cách tẩy mực bút bi trên quần áo

 

Như vậy là đã xong và chắc chắn rằng vấn đề này sẽ được giải quyết một cách hoàn toàn. Hãy thử một lần để kiểm chứng cách tẩy vết mực trên áo này bạn nhé.

Tags: mẹo tẩy rửa
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status