Chất tẩy rửa hữu cơ

Những đường đen dơn bẩn giữa các hàng gạch trong nhà vệ sinh rỏ ràng là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em nội trợ khi nhắc đến vấn đề làm sạch những rãnh đen này, Không chỉ làm mất thẩm mỹ cho nhà vệ sinh mà những rãnh đen này còn là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn có hại, thậm chí những rãnh đen này cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh phát ra mùi hôi ẩm mốc cực kỳ khó chịu. Vì thế nên bài viết hôm nay chia sẽ đến chị em tuyệt chiêu tẩy rãnh đen giữa các hàng gạch trong nhà vệ sinh, góp phần loại bỏ vi khuẩn bám đóng, khử mùi hôi nhà vệ sinh, lấy lại tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh của chị em.

Trước tiên để tẩy rãnh đen giữa các hàng gạch trong nhà vệ sinh bạn cần trang bị một dung dịch tẩy rửa tự nhiên. Vậy dung dịch tẩy rửa tự nhiên được chuẩn bị như thế nào?

 

Nguyên vật liệu để làm dung dịch tẩy rửa tự nhiên

-          Nước

-          Baking soda

-          amoniac (hoặc thay bằng nước cốt chanh)

-          Giấm

 

Tay-ranh-den-giua-cac-hang-gach-trong-nha-ve-sinh

 

Nguyên liệu làm chất tẩy rãnh đen giữa các hàng gạch trong nhà vệ sinh. Photo by internet

 

Cách thực hiện làm dung dịch tẩy rãnh đen giữa các hàng gạch trong nhà vệ sinh

Sau khi đã chuẩn bị đủ nguyên liệu, bạn đong theo tỉ lệ sau: 7:1/2:1/3:1/4 (theo thứ tự nguyên liệu như trên) rồi trộn tất cả vào chai xịt. Tiếp đến, xịt lên những rãnh đen, để khoảng 1 giờ rồi dùng bàn chải chà nhẹ nhàng, mọi vết bám, ố, vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất. Giờ thì tường nhà tắm của bạn đã trắng tinh như mới rồi đấy.

 

nha-ve-sinh-truoc-va-sau-khi-tay-sach

 

Nhà vệ sinh trước và sau khi các rãnh đen được tẩy sạch. Photo by brightside

 

Có nhiều người sau khi xem xong cách thức thực hiện trên, có hỏi tôi rằng: Thay vì làm hợp chất tẩy rửa này, mình có thể ra ngoài mua một chai vệ sinh tẩy rửa nhà tắm hoặc tẩy rửa bồn cầu để sử dụng cho tiện, nhưng sao lại phải tự làm chất tẩy rửa để tẩy rãnh đen?

Vì rằng những sản phẩm tẩy rửa, làm sạch được bày bán bên ngoài đa số được làm từ hóa chất, nhiều loại không rỏ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn rất nhiều nguy hại, vừa cho sức khỏe, vừa cho môi trường. Dù không thể phủ nhận sự hiệu quả nhanh chóng mà những chất tẩy rửa bày bán trên thị trường đem lại. Đành rằng bạn không thể nói không với tất cả sản phẩm đó nhưng hạn chế được càng nhiều thì càng tốt. Hầu hết mọi người khắp thế giới thấy được nguy hại của việc sử dụng những hóa chất, nên nhiều người đã mạnh dạng tìm đến những chất tẩy rửa hữu cơ tự nhiên để đảm bảo cho sức khỏe của họ và những người thân.

 

 

Sau khi xem xong bài viết này, giờ chị em nội trợ lại có thêm một tuyệt chiêu mới để tẩy rãnh đen giữa các hàng gạch trong nhà vệ sinh phải không nào? Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân của mình. Nhân dịp 8/3 chúc chị em có nhiều sức khỏe, mãi trẻ đẹp trong mắt của mọi người.

 

 

Tags: Tẩy sạch các rãnh đen trong nhà vệ sinh , Tẩy rãnh đen giữa các hàng gạch
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status