Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong các cách khử mùi nhà vệ sinh thì có thể nói sử dụng kẹp thơm khử mùi đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Tuy nhiên thì nó có kéo dài cũng như thực sự tốt như những lời quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kẹp thơm khử mùi là gì?

Đầu tiên nên biết được kẹp thơm khử mùi là gì trước để bạn tránh nhầm lẫn với các loại sản phẩm khác. Có khá nhiều sản phẩm liên quan tới loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh cũng như các khu vực khác. Mỗi loại lại có một thiết kế khác nhau.

Kẹp thơm khử mùi là gì?

Riêng với kẹp thơm khử mùi thì nó có thiết kế dạng có thể kẹp vào một khe nhỏ. Chính vì lối thiết kế này mà sản phẩm dễ dàng lắp đặt ở nhiều bề mặt khác nhau miễn là có một khe nhỏ. Nó cũng sẽ giúp cho vị trí cài đặt kẹp thơm trở nên chắc chắn hơn.

Nhiều sản phẩm chỉ có thể đặt mà không cố định được thì hay được để bên dưới sàn. Từ đó dễ bám bẩn và hiệu quả khử mùi không cao. Còn kẹp thơm có thể cố định ở các vị trí cao hơn, lan tỏa mùi hương vào không khí dễ dàng hơn từ đó đem tới hiệu quả lâu dài hơn.

Kẹp thơm thường được sử dụng ở đâu?

Tất nhiên ngoài nhà vệ sinh thì bạn có thể sử dụng chúng ở bất kì đâu mà bạn muốn với mục đích khử mùi không khí. Nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn dọn dẹp nhà vệ sinh của mình để loại bỏ mùi hôi. Hoặc là xử lý triệt để mùi hôi bốc lên từ trong ống cống nhà vệ sinh.

Nhưng đôi khi những công việc làm sạch và khử mùi triệt để đó lại tốn kém thời gian hoặc thậm chí không thực hiện được ở các nhà vệ sinh công cộng hoặc trong nhà hàng. Bở vì thế sản phẩm này thực sự hữu dụng ở những nơi như vậy. Nơi mà có một lượng người ra vào và sử dụng một cách thường xuyên, nếu muốn khử mùi một cách nhanh chóng dễ dàng thì nên dùng kẹp thơm khử mùi.

Nên mua sản phẩm nào tốt?

Không phải sản phẩm nào cũng tốt cho bạn sử dụng. Lý do là có nhiều sản phẩm sử dụng hương liệu hóa chất, tuy là nó mạnh mẽ và lan tỏa nhanh trong phòng nhưng không tốt với sức khỏe con người.

Những sản phẩm như thế thường có giá thành rẻ và dễ dàng mua được ở các tiệm tạp hóa. Vì thế bạn cần quan tâm hơn tới sản phẩm đối với sức khỏe người hít vào nữa chứ không chỉ là khử mùi nhà vệ sinh.

Các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và phân hủy được sau một quá trình sử dụng thì bạn có thể yên tâm sử dụng hơn. Một trong các sản phẩm đó là Clip Fresher, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi EcoClean.

Nên mua sản phẩm nào tốt?

Clip Fresher đáp ứng tất cả các yếu tố mà một chiếc kẹp thơm cần. Thiết kế nhỏ gọn có thể lắp ở nhiều vị trí trong nhà vệ sinh. Được sản xuất với các nguyên liệu tự nhiên an toàn và dễ dàng phân hủy không gây ô nhiễm môi trường sau quá trình sử dụng. Và cũng không thể nào không kể tới khả năng chính là khử mùi cực kì "bá đạo" của sản phẩm. Với một không gian lớn như nhà vệ sinh nhà hàng khách sạn đều có thể được khử mùi nhờ một tới 2 kẹp thơm khử mùi Clip Fresher mà thôi.

Và đó là những gì bạn cần biết tới sản phẩm kẹp thơm khử mùi này. Hy vọng bạn có thêm kiến thức để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như an toàn với sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của mình.

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status