Chất tẩy rửa hữu cơ

Lần đầu gặp sự cố tắc ống thoát nước trong lúc sử dụng, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã có lúc luống cuống đi tìm cách xử lý cống thoát nước bị tắc. Không chỉ mỗi mình bạn mà còn có rất nhiều quán ăn kinh doanh hộ gia đình, cửa hàng bán thức ăn nhanh thường xuyên gặp tình trạng ống cống bị tắc do mỡ đóng cục trong đường ống thoát nước bồn rửa bát.

Đặc điểm chung của những quán ăn này là cứ tầm 2 - 3 tuần lại xảy ra tình trạng tắc nghẽn, mặc dầu đã áp dụng nhiều cách thông tắc, thậm chí là nhờ dịch vụ thông cống tới để hút mỡ đóng cục và các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước bị tắc nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Vậy ống cống bị tắc do mỡ đóng cục làm thế nào để xử lý? Hãy cùng Ana theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây:

 

Cong-thoat-nuoc-bon-rau-bi-nghet-do-mo-dong-cuc

 

Ống cống bị tắc do mỡ đóng cục khiến bồn rửa bát không thoát được nước. Photo by internet

 

Nguyên nhân vì đâu mặc dầu đã nhờ dịch vụ thông cống tới hút mỡ nhưng đường ống cống bồn rửa vẫn bị tắc?

Nhiều chủ quán ăn cho biết rằng mỗi khi đường ống bị tắc do mỡ và các chất thải bên dưới đóng cục, họ nhờ dịch vụ thông cống tới để hút mỡ và các chất thải bên trong đường ống. Nhưng sau khoảng 15 ngày thì mỡ và các chất thải lại tiếp tục đóng cục gây ra tình trạng tắc nghẽn bên trong đường ống.

Dầu mỡ phát sinh liên tục, nhanh chóng đóng cục trong đường ống là điều hiển nhiên, vì đặc thù của quán ăn là phải chế biến nhiều món ăn để đáp ứng cho thực khách. Lúc chế biến một lượng dầu mỡ thừa phát sinh được đổ xuống bồn rửa bát và rửa trôi vào đường ống thoát nước. Không những vậy trong quá trình rửa bát đĩa của thực khác sau khi dùng món ăn xong một lượng thức ăn còn thừa, nước có chứa mỡ động vật cũng được những đầu bếp dội trôi vào đường ống thoát nước bồn rửa. Thói quen này lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày nên thường xuyên gây ra tình trạng mỡ đóng cục bên dưới đường ống khiến đường ống tắc nghẽn.

 

Làm thế nào để xử lý cống thoát nước bị tắc do mỡ đóng cục?

Như phần thông tin trên đã nói, dầu mỡ và thức ăn thừa được thải xuống đường ống cống bồn rửa bát hàng ngày nên việc gọi điện nhờ dịch vụ thông cống tới để nạo vét hay hút các chất thải bên trong đường ống sẽ không khả thi, tốn nhiều thời gian và chi phí.

Cách thông tắc bồn rửa bát do mỡ đóng cục hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém chi phí nhất hiện nay là ứng dụng hợp chất thông cống EcoSockTM để xử lý cống thoát nước bị tắc và kết hợp sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away để ngăn ngừa tình trạng ống cống bị tắc do mỡ đóng cục.

 

Cách xử lý cống thoát nước bị tắc do mỡ đóng cục như sau:

Đâu tiên bạn sử dụng EcoSockTM để nhanh chóng thông tắc cho đường ống bằng cách sử dụng một hộp EcoSockTM, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát đang bị tắc nghẽn. EcoSockTM sẽ nhanh chóng làm bong và phân hủy mỡ đóng cục và các chất thải bên trong đường ống gây tắc nghẽn từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu. Đây là sản phẩm của Mỹ với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao những không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn sử dụng. Hợp chất này không chỉ giúp xử lý dầu mỡ mà còn giúp xử lý đa dạng các chất thải khác bên trong đường ống như: Tóc, rác rưới, xà phòng hóa, rong rêu và một số chất thải hữu cơ khác.

 

Lúc này bạn có thể xả nước và sử dụng bổn rửa như bình thường, vì đã được thông thoáng. Đợi đến tối khi không còn sử dụng bồn rửa. Bạn bổ sụng một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các chất thải hữu cơ chúng sẽ tiêu hủy các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

Sau khi tiêu hủy dầu mỡ và các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài, ngăn không cho tình trạng ống cống bị tắc do dầu mỡ đóng cục quay trở lại.

Qua cách thông ống thoát nước được Ana chia sẽ trên đây, bạn không còn phải lo khi ống cống bị tắc do mỡ đóng cục gây ra nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away giúp xử lý cống thoát nước bị tắc, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags: Cống bị tắc do mỡ đóng cục , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status