Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn cầu nhà bạn cứ thường xuyên bị đầy, mỗi lần như vậy bạn phải nhờ tới dịch vụ hút hầm cầu. Việc này nếu lâu mới diễn ra một lần thì không sao, nhưng nếu cứ vài tháng lại bị nghẹt vì hầm tự hoại bị đầy thì quả là một vấn đề nghiêm trọng. Vì mỗi lần gọi dịch vụ thông cống, xử lý nghẹt hầm cầu đến để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại rất mất thời gian và tốn nhiều chi phí. Vậy bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 

Bon-cau-bi-day-lam-sao-de-cai-thien-ma-khong-can-hut

 

Khi gặp phải tình trạng bồn cầu bị đầy, nhiều người sẽ liên hệ đến dịch vụ thông tắc, hút hầm cầu để nhờ hút các chất thải trong hầm tự hoại của họ cho dù biện pháp này gặp nhiều bất tiện như thời gian xử lý chậm, tốn nhiều chi phí tuy vậy nhiều người vẫn sử dụng là vì cách này mang lại hiệu quả. Nhưng đó là trước đây còn bây giờ, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì khi bồn cầu bị đầy người ta vẫn tự mình cải thiện được mà không cần nhờ đến sự phục vụ của những dịch vụ thông cống, hút hầm cầu.

 

Vậy bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút?

 

Bon-cau-bi-day-dung-vi-sinh-xu-ly-chu-khong-can-hut

 

Đó là nhờ vào ứng dụng cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật, các nhà nghiên cứu bên Mỹ đã phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích và cho ra đời chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn hỗ trợ chống hôi nhà vệ sinh rất tốt. Với chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic này thì đây là cách cải thiện bồn cầu bị đầy mà không cần hút hiệu quả nhất hiện nay.

 

Cách cải thiện bồn cầu bị đầy mà không cần hút bằng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung vào bể phốt một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm tự hoại rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm tự hoại và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.

 

Tôi muốn mua vi sinh chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic để xử lý hầm tự hoại bị đầy phải làm thế nào?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng.

 

Tại đây không chỉ có chế phẩm vi sinh cách cải thiện bồn cầu bị đầy mà không cần hút, còn có các chế phẩm vi sinh khác được nhiều hộ gia đình ứng dụng như:

Chế phẩm vi sinh xử lý tắc bồn rửa bát

Chế phẩm vi sinh khắc phục mùi hôi của cống thoát nước

Vi sinh xử lý dầu mỡ

Vi sinh xử lý nước thải sinh hoạt…

 

Trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn về việc bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Rồi đấy, sau khi xem thông tin chia sẽ của Ana trong bài viết này, bạn có gì thắc mắc hay cần Ana tư vấn có thể gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com , cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc thành công!

Tags: Xử lý hầm cầu bi đầy , Khử mùi hôi toilet , Men vi sinh xử lý hầm cầu
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status