Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn rửa chén hay còn gọi là chậu rửa bát – bồn rửa bát… gia đình bạn hay bị tắc. Bạn băn khoăn tìm cách tự thông tắc nó trước khi phải nhờ tới thợ thông cống. Bạn đã hỏi ý kiến của rất nhiều người về cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả. Nhưng có quá nhiều gợi ý cho bạn, kết quả là bạn sẽ chẳng biết nên chọn chọn phương pháp nào phù hợp và có kết quả tốt nhất. Với bài viết này, Ana sẽ giới thiệu với bạn cách thông tắc bồn rửa chén bằng ống thụt pittong cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cũng rất khả thi.

 

Cach-thong-tac-bon-rua-chen-bang-pittong

 

Sử dụng pittong để thông tắc bồn rửa chén. Photo by internet

 

Cách sử dụng thụt pittong thông tắc bồn rửa chén như sau:

Trước khi tự thông tắc bồn rửa chén, bạn giữ cho bồn rửa sạch nhất có thể. Không nên cố xả nước để xảy ra hiện tượng trào ngược nước thải làm mất vệ sinh và bốc mùi hôi khó hôi thối.

 

Xác định chất thải và điểm tắc bồn rửa chén nhiều hay ít để bạn tiến hành sử dụng thụt pittong phù hợp nhất để tạo ra sức ép tốt hơn và hiệu quả hơn trong quá trình xử lý thông tắc bồn rửa chén. Sau khi đã chọn được loại pittong phù hợp cho bồn rửa nhà mình, bạn sẽ cần dùng tới một chậu nước nóng. Cho đầu cao su của thụt ngâm trong chậu nước nóng tầm 2-3 phút để phần cao su này mềm ra, bám hút chặt vào bồn rửa sẽ tạo hiệu quả cao hơn khi tiến hành thông tắc.

 

Sau khi thụt đã được xử lý nhằm tăng hiệu suất ở mức cao nhất, bạn hãy tiến hành đặt pittong vào trong bồn rửa sao cho đầu của thụt nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải và chúng ta thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên. Cứ lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho thụt ngập trong nước, nếu bị cạn nước các bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

 

Hãy thực hiện thao tác này một cách đều đặn cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên. Khi điểm tắc đã được khơi thông, bạn sẽ tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần như vậy nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực để tống các chất thải ra bên ngoài.

 

Với cách thông tắc bồn rửa chén bằng ống thụt pittong này bạn có thể làm định kỳ 2 tuần/lần, ngay cả trong trường hợp bồn rửa chén nhà bạn không bị tắc để giúp cho bồn rửa luôn được thông sạch và hạn chế tắc nghẹt. Bạn nên mang găng tay, khẩu trang, và bật quạt thông gió khi tiến hành thông tắc để đảm bảo vệ sinh. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách sử dụng ống thụt pittong thông tắc chậu rửa mặt

Tags: Cách thông bồn rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status