Chất tẩy rửa hữu cơ

Mỗi khi gặp sự cố cống nhà tắm bị nghẹt bạn thường làm gì để giúp cống được khơi thông? Bản thân Ana mỗi khi đối mặt với một sự cố nào đó Ana cũng thường tự tay để xử lý các vấn đề. Và sự cố tắc cống nhà tắm cũng vậy, bằng những cách chữa tắc cống nhà tắm dễ dàng bên dưới đây các đường ống thoát nước trong nhà không chỉ riêng cống nhà tắm đều được Ana tự tay xử lý nhưng không cần phải gọi điện cho thợ.

 

Cong-nha-tam-bi-tac

 

Cách chữa tắc cống nhà tắm có thực sự dễ dàng?

Nhiều người cho rằng việc khơi thông cống nhà tắm là tương đối khó vì phải đục phá nền nhà, rồi phải sử dụng các dụng cụ máy móc chuyên dụng mới có thể chữa tắc cống trong nhà tắm. Nhưng đó là giải pháp của thợ thông cống, hoặc trường hợp đường ống cống thoát nước nhà tắm bị vỡ thì mới phải đục phá nền nhà.

Vậy thông cống nghẹt bằng cách nào? Cách mà Ana sắp chia sẻ đến bạn đơn giản hơn nhiều. Nếu như cống nhà tắm của bạn bị tắc là do quá trình sinh hoạt, bạn và các thành viên trong nhà đã thải bỏ xuống cống nước thải sinh hoạt có lẫn các tạp chất như tóc, rác rưới, xà phòng hóa từ việc tắm gội, giặt quần áo hay dầu mỡ, thức ăn thừa…. thì bạn hãy áp dụng cách chữa tắc cống nhà tắm dễ dàng không cần gọi thợ ngay bên dưới đây.

 

Cách chữa tắc cống nhà tắm “nhanh như chớp” bằng bột thông cống chuyên dụng EcoSock

 

Không tốn nhiều công sức, không lãng phí nhiều thời gian để chờ đợi cống thoát nước được khơi thông, bạn chỉ cần cần pha loãng bột thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn khí mua sản phẩm), lúc này hợp chất sẽ phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 15 giây hãy đổ EcoSock vào cống nhà tắm đang bị tắc, hợp chất sẽ trôi vào bên trong, phân hủy các chất thải, làm sạch cống rãnh đồng thời giúp cống rãnh được khơi thông.

 

EcoSock là một hợp chất thông tắc cống chuyên dụng từ Mỹ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tổng hợp các chất hiệu lực cao chuyên dùng cho việc xử lý tắc nghẽn, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép dễ dàng giúp bạn phân hủy đang dạng các loại chất thải bên trong đường ống cống thoát nước như: Tóc, rác, cặn bẩn, rong rêu, xà phòng hóa, phân, giấy vệ sinh, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ… trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống. Việc ứng dụng bột thông cống EcoSock còn được xe là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát cực kỳ “lợi hại” vì tính xử lý nhanh chóng và an toàn mà sản phẩm này mang lại.

 

Trong trường hợp cống nhà tắm của bạn bốc mùi hôi, sau khi sử dụng EcoSock bạn đợi sang tối ngày hôm sau, mọi hoạt động trong nhà tắm không còn diễn ra nữa hãy bổ sụng trực tiếp vào trong cống 1 lượng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF-HC sẽ giúp khắc phục mùi hôi cống rãnh một cách tối đa nhất.

Với cách chữa tắc cống nhà tắm dễ dàng không cần gọi thợ được Ana chia sẻ trong bài viết này, ngay lúc này đây bạn sẽ cảm thấy rắng việc khơi thông cống rãnh trong nhà bị nghẹt là việc không hề khó phải không nào! Để được hỗ trợ sử dụng bột thông cống EcoSock và chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: cách thông ống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status