Chất tẩy rửa hữu cơ

Không gian trong nhà bị hôi hám là điều chẳng ai muốn cả, mùi hôi trong nhà không những gây cảm giác khó chịu cho bạn và các thành viên trong gia đình mà còn có thể gây hại đến sức khỏe nếu như bạn ngửi quá nhiều một loại mùi hôi có chứa thành phần gây hại. Có rất nhiều nguyên nhân khiến không gian trong nhà bạn phát ra mùi hôi như một vài thành viên nào đó hút thuốc trong nhà khiến nhà bạn bị ám mùi khói thuốc, không khí trong nhà bị ô nhiễm bởi mùi rác thải thực phẩm, rác thải sinh hoạt hay mùi của vi khuẩn, ẩm mốc… Dẫu đó là mùi gì đi chẳng nữa thì những việc làm dưới đây sẽ giúp bạn khử mùi hôi trong nhà cực nhanh.

 

Hãy mở cửa sổ và đón khí trời

Nếu không muốn không khí trong nhà bị tù túng thì bạn hãy mở toang cửa sổ ra, việc này sẽ giúp không khí bên trong ngôi nhà của bạn thoáng đãng hơn. Không khí trong lành bên ngoài sẽ phần nào loại bỏ bớt mùi hôi giúp bạn, cùng với ánh nắng mặt trời ngôi nhà sẽ thêm luồng sinh khí mớ.

 

Mo-cua-so-don-khi-troi

 

Mở cửa sổ giúp ngôi nhà được thông thoáng. Photo by internet

 

Phơi các vật dụng bốc mùi dưới ánh nắng mặt trời

Việc phơi các vật dụng bốc mùi dưới ánh nắng mặt trời phần nào sẽ giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn bám trụ và tồn tại trên trên bề mặt vật dụng.

 

Loại bỏ nguồn gốc phát sinh mùi hôi trong nhà

Như phần trên đã nói, một số nguyên nhân phát sinh ra mùi hôi trong nhà như rác thải sinh hoạt, rác thải thực phẩm, hay đồ ăn ăn đã để lâu ngày… Muốn loại bỏ những mùi này bạn cần mang chúng ra ngoài và vứt bỏ đúng nơi quy định.

 

Vut-bo-rac-thai-trong-nha-dung-quy-dinh

 

Loại bỏ các nguồn rác thải trong nhà. Photo by internet

 

Hút bụi cho căn phòng của bạn

Không chỉ thảm lót mà còn có cả bọc nệm, đệm dưới ghế và cầu thang. Hãy hút bụi cho tất cả những vị trí mà bạn cảm thấy có  rất nhiều bụi. Việc này sẽ giúp tống khứ những bụi bẩn và mảnh vụn nhỏ.

 

Làm sạch những bóng đèn trong ngôi nhà của bạn

Nếu bạn để ý sẽ phát hiện bóng đèn sau khi phát sáng một thời gian sẽ phát ra một mùi giống mùi của trứng thối. Mùi này là do bóng đèn bị bao phủ bởi một lượng khí từ đồ ăn, khói thuốc lá và bụi bặm. Khi bạn mở bóng đèn sáng và nóng lên chúng sẽ tỏa nhiệt và tạo ra mùi hôi. Vì thế hãy giữ cho bòng đèn luôn sạch.

 

Phun thuốc xịt khử trùng không khí vào không gian bên trong ngôi nhà

Hãy khử mùi hôi trong nhà cực nhanh bằng việc phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle vào bên trong ngôi nhà của bạn, hãy sử dụng sản phẩm này hàng ngày, phun xịt vào mọi ngóc ngách sản phẩm sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc trong nhà… giúp bạn, tiêu diệt vi khuẩn tạo mùi và nhiều loại vi khuẩn gây bệnh như H1N1, ngăn ngừa bệnh thủy đậu, Ebola và các loại vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp…

 

Là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên không hóa chất, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện. Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle cũng là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều hộ gia đình, bệnh viện, trường học, cơ quan sử dụng.

 

Khử mùi hôi trong nhà cực nhanh bằng những việc làm mà Ana chia sẻ trên đây chắc chắn chẳng mấy chốc mà mùi hôi, mùi ẩm mốc trong nhà của bạn sẽ được xử lý. Ngoài ra để được tư vấn về giải pháp khử mùi phòng, mùi ẩm mốc hiệu quả và an toàn bằng thuốc xịt khử trùng không khí, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Khử mùi hôi trong nhà , Mùi ẩm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status