Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn rửa bát nhà bạn phát ra mùi hôi của mùi cống rãnh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em nội trợ. Dù đã lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không  khử đi được mùi hôi ấy. Bài viết hôm nay sẽ giúp chị em phụ nữ khử mùi hôi phát ra từ bồn rửa bát, cũng như giúp chị em thông tắc bồn rửa bát.

 

mui-hoi-cua-bon-rua-bat

 

Mùi hôi cống rãnh khiến bạn khó chịu. Photo by internet

 

Thực ra mùi hôi khó chịu và nguyên nhân dẫn đến tắc ông thoát nước của bồn rửa bát đa phần là do chị em chúng ta mà ra cả. Thông thường trong quá trình chế biến thức ăn, chị em có thói quen xả bỏ dầu mỡ, thức ăn thừa cũng như một số chất hữu cơ khác xuống ống thoát nước của bồn rửa bát. Một số phân hủy nhanh, nhưng một số khác lại chậm phân hủy, lâu ngày ứ đọng lại gây tình trạng tắc nghẽn và phát ra mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, hệ thống ống thoát nước đôi khi tạo ra những chỗ ứ đọng và nếu không làm sạch hoàn toàn, sự gia tăng nấm mốc, vi khuẩn sẽ phát triển, gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Làm thế nào để bồn rửa bát không bị tắc nghẽn và phát ra mùi hôi nữa?

Có rất nhiều cách xử lý tắc ống thoát nước và khử mùi hôi cho bồn rửa bát. Thông thường nhiều người đến siêu thị để mua các hóa chất thông tắc, khử mùi… Nhưng những chất này có độ ăn mòn rất cao, nếu sử dụng nhiều lần sẽ gây hại đến đường ống thoát nước, dễ bị mục, hỏng, thậm chí là gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. Vậy làm thế nào để thông tắc, khử mùi hôi bồn rửa bát nhưng tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao mà lại không gây hại?

 

Phương pháp thứ nhất là sử dụng dung dịch gồm nước, giấm và baking soda

Đầu tiên, bạn cho 5 muỗng baking soda xuống cống. Sau đó, mang một ly nước và ly giấm đun sôi đổ xuống, bạn sẽ thấy có bọt xuất hiện. Hợp chất này sẽ giúp bạn gỡ những chất bám dính trên tường, thành cống. Bạn có thể để ít nhất 30 phút rồi mới xả nước lạnh lại nhưng cũng có thể để cả ngày.

 

dung-baking-soda-va-giam

 

Dùng Baking soda và giấm ăn để thông tắc ống thoát nước và xử lý mùi hôi. Photo by internet

 

Phương pháp thứ hai là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM

Là một dòng vi sinh xử lý dầu mỡ được nghiên cứu bởi các nhà khoa học bên Mỹ và được nhập từ mỹ. chế phẩm vi sinh EcoCleanTM thông tắc và khử mùi hôi bồn rửa bát được tập hợp và phân lập chuyên biệt từ nhiều loại vi sinh chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào đường ống thoát nước của bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F, hoặc EcoCleanTM ClogAway. Các vi sinh vật sẽ trôi xuống đường ống thoát nước gặp dầu mỡ, thức ăn thừa chúng sẽ phân hủy thành nước và CO2 giúp đường ống của bạn luôn được thông thoáng và hoàn toàn không bị mùi hôi đeo bám nữa.

su-dung-che-pham-vi-sinh-xu-ly-dau-moa-thua

Ứng dụng vi sinh để xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa thông tắc bồn rửa bát và khử mùi hôi cống rãnh. Photo by internet

 

Mọi thông tin về chế phẩm EcoCleanTM chị em có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908.901.955 hoặc 0906 960 177 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

 

Tags: Xử lý mùi hôi cống rãnh của bồn rửa bát , thông tắc cống rãnh , thông tắc bồn rửa nát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status