Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn rửa mặt nhà có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại, bài viết này sẽ đề cập tới vấn đề nguyên liệu chế tạo bồn rửa mặt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có ý định chọn mua lavabo cho nhà vệ sinh của mình thì cần cân nhắc 3 yếu tố: kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Chất liệu liên quan trực tiếp tới giá trị của chiếc bồn rửa mặt.
 
Những nguyên liệu phổ biến của bồn rửa mặt trên thị trường hiện nay

1. Đá

Bồn rửa bằng đá được chia thành 2 loại chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo.
 
Với đá tự nhiên, đây có lẽ là loại bồn rửa mặt có giá trị cao nhất. Những loại bồn rửa mặt bằng đá tự nhiên này thường được làm từ những tảng đá hoặc cục đá lớn nguyên khối. Chúng được tạo khắc thành hình và làm nhẵn, những vân đá trên đó đều tự nhiên vô cùng đẹp. Đặc điểm của loại bồn rửa mặt này có thế kể đến là bền "vĩnh cửu" cho nên đầu tư loại này có thể coi là đầu tư trọn đời.

bồn rửa mặt đá tự nhiên

Bồn rửa mặt đá nhân tạo cũng được tạo từ đá nhưng là bột đá tự nhiên trộn với phụ gia và cho vào khuôn. Những loại bồn rửa mặt này cũng rất bền và có điểm hơn đá nhân tạo đó là đa dạng về kiểu dáng vì được làm từ khuôn. Tuy nhiên so về giá trị thì nó vẫn không thể bồn rửa mặt bằng đá nhân tạo được.

đá tự nhiên

2. Sứ

bồn rửa mặt bằng sứ

Đây có lẽ là một loại nguyên liệu phổ biến nhất để tạo ra bồn rửa mặt trên thị trường hiện nay. Với đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành, từ cao cấp tới bình dân.
 
Ưu điểm của loại bồn rửa mặt bằng sứ:
 
- Sạch sẽ
 
- Đa dạng kiểu dáng, kích thước để lựa chọn với diện tích phòng vệ sinh
 
- Lau chùi dễ dàng
 
- Độ bền cao
 
Ngày nay nhiều loại bồn rửa mặt bằng sứ chất lượng cao có thêm khả năng kháng khuẩn, chống bám dính. Tuy nhiên đa số những loại bồn rửa mặt bằng sứ ở mức giá tầm trung thì sẽ có thời gian sử dụng không cao. Sau khoảng 1 hay 2 năm thì xuất hiện nhiều vệt ố vàng khó tẩy rửa, sứ cũng không được chắc chắn và dễ bị nứt vỡ khi gặp điều kiện thời tiết thay đổi liên tục.

3. Inox

inox

Bồn rửa inox là loại có giá thành rẻ nhất so với 2 loại nguyên liệu phía trên. Những loại bồn rửa mặt này thường được lắp đặt tại các khu vực công cộng, trường học, cơ quan,...
 
Điểm trừ đó là dễ bị gỉ sét và hỏng vì tiếp xúc với nước thường xuyên khi không được lau chùi làm khô. Tuy nhiên vẫn có loại tốt nhưng với mức giá cao hơn.
 
Việc lựa chọn kích thước bồn rửa mặt và nguyên liệu nào phụ thuộc phần lớn vào túi tiền của bạn. Với đa số các gia đình ở Việt Nam thường sử dụng loại bằng sứ, còn những chiếc lavabo bằng đá thường được thấy trong các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn 5 sao.
 
Thông tắc bồn rửa bằng EcoCLean Clog Away
 
 
Dầu mỡ là nguyên nhân hàng đầu chiếm hơn 50% các vụ tắc nghẽn đường ống trong gia đình ở Việt Nam. Dù không cố ý thì dầu mỡ vẫn sẽ tích tụ trong đường ống nhà bạn và hình thành các mảng chất béo làm cản trở dòng nước bên trong.
 
Cách xử lý dầu mỡ đó chính là cung cấp các loại vi sinh vật ăn mỡ vào trong đường ống. EcoClean Clog Away chứa hàng tỷ vi sinh vật như thế, đường ống nhà bạn sẽ thông thoáng và không còn dầu mỡ dọng lại nữa vì vi sinh vật sẽ tiếp tục sinh sống và phát triển trong cống nước.
 
Mua EcoClean Clog Away để bổ sung thường xuyên vi khuẩn ăn mỡ vào các khu vực đường ống như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, cống thoát nước để không còn phải lo lắng tắc đường ống do dầu mỡ nữa.
 
Liên hệ mua qua HOTLINE: 0906.960.177 hoặc gửi email qua: admin@moitruongdeal.vn
Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status