Chất tẩy rửa hữu cơ

Cống nhà tắm có dấu hiệu thoát chậm, thậm chí là không rút nước là vấn đề phổ biến mà nhiều hộ gia đình, khách sạn, hay các căn hộ chung cư… gặp phải. Tình trạng này khiến cho các công việc sinh hoạt, vệ sinh, hay tắm gội trong nhà tắm gặp nhiều rắc rối vì lúc xả nước thải cứ dềnh lên bề mặt mà không chịu rút trông nhớt nhát và mất vệ sinh. Không những thế nhiều trường hợp nhà tắm bị hôi do cống nhà tắm không rút nước gây ra. Vậy cống nhà tắm không rút nước làm thế nào để thông? Bài viết hôm nay Ana chia sẻ đến bạn về vấn đề này để giúp bạn tìm cách thông tắc cống.

 

Cong-nha-tam-khong-rut-nuoc

 

Cống nhà tắm không rút nước do tóc và các chất thải bên trong đường ống cống thoát nước. Photo by internet

 

Cống nhà tắm không rút nước nguyên nhân vì đâu?

Nguyên nhân khiến cho cống nhà tắm không rút nước thường là do tóc và các sản phẩm vệ sinh tích tụ lại gây tắc nghẽn. Những chất thải này được thải bỏ vào trong đường ống thoát nước nhà tắm lúc bạn và các thành viên sử dụng nhà tắm để vệ sinh cá nhân, tắm gội, hay giặt giủ quần áo… Thậm chí có hộ gia đình còn thải bỏ chất béo dầu mỡ hay các vụn bã thực phẩm vào cống nhà tắm khiến các chất thải kết dính lại với nhau và đóng thành từng mảng, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước nhà tắm.

 

Làm thế nào để thông cống nhà tắm khi không rút nước?

Trong trường hợp nếu tình trạng cống thoát nước bị tắc do nghẹt các chất thải ở đầu ống thoát nước sàn, hoặc chỉ một lượng nhỏ chất thải khiến cống nhà tắm không rút nước, bạn có thể áp dụng những mẹo thông cống cơ bản như sử dụng móc phơi quần áo, hoặc một đoạn dây kim loại rồi bẻ cong một đầu kim loại thành hình lưỡi câu. Sau đó bạn cho vào đường ống và câu rác thải lên.

 

Hoặc nếu chất thải trong đường ống với số lượng ít, bạn có thể xử lý bằng cách: Cho một ít muối nở vào cống nhà tắm, sau đó rót một cốc giấm xuống lỗ thoát nước. Bạn có thể nghe tiếng kêu xèo xèo hoặc bong bóng nổi lên do phản ứng hóa học. Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường giúp phân hủy và làm mềm chất thải gây tắc nghẽn bên dưới cống thoát nước nhà tắm.

 

Do-muoi-no-vao-cong

 

Thông cống nhà tắm bằng mẹo cơ bản. Photo by internet

 

Tiếp the bạn hãy dùng giẻ lau bịt kín miệng đường ống cống nhà tắm, đợi khoảng 15 phút bạn đun một nồi nước sôi đổ trực tiếp vào lỗ thoát nước nhà tắm. Lúc này nước sôi sẽ đẩy muối nở, giấm và búi rác xuống đường ống. Khi đổ nước xuống, bạn hãy quan sát xem nước có thoát đi nhanh hơn chưa?

 

Trong trường hợp cống nhà tắm không rút nước do lượng chất thải bên dưới đường ống quá nhiều, không thể thông tắc bằng mẹo vặt thông cống cơ bản. Lúc này bạn cần đến một sản phẩm thông cống chuyên dụng khác mới có thể giúp cống nhà tắm được thông thoáng.

 

Để xử lý tình trạng cống nhà tắm không rút nước nhanh chóng, bạn hãy sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn khoái hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock với một lượng nước vừa đủ để tạo ra phản ứng sủi bọt. Lúc này bạn hãy đổ trực tiếp hợp chất vào cống nhà tắm một cách chậm rãi từ từ, hợp chất sẽ giúp bạn phá vỡ đoạn bị tắc do các chất thải như tóc, rác rưới, xà phòng hóa, thức ăn thừa, dầu mỡ thừa, rong rêu… gây ra.

 

Có nhiều người lo ngại sử dụng các hợp chất thông cống sẽ gây hại cho đường ống. Nhưng khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì đây là sản phẩm thông cống chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống.

 

Cống nhà tắm không rút nước làm thế nào để thông? Giờ bạn đã có câu trả lời rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock giúp khơi thông cống rãnh nhanh chóng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Làm gì khi bị tắc cống , Cách xử lý ống nước bị nghẹt , Thông cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status