Chất tẩy rửa hữu cơ

Hố phân bị đầy là một trong những tên gọi khác của tình trạng hầm cầu, hầm tự hoại hay bể phốt bị đầy. Bạn gặp phải tình trạng hố phân bị đầy là do hố phân của bạn được thiết kế và xây dựng với thể tích nhỏ, hoặc cũng có thể một thời gian rồi bạn vẫn chưa xử lý chất thải bên dưới hố phân, lượng chất thải như phân và nước tiểu cùng chất thải hữu cơ khác được thải bỏ xuống hố phân hàng ngày khiến chúng quá tải dẫn đến hố phân bị đầy. Tình trạng hố phân bị đầy gây ra cho bạn không ít các vấn đề trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh để đại, tiểu tiện cùng với đó là các vấn đề về mùi hôi xú uế trong nhà vệ sinh.

 

Lam-the-nao-xu-ly-ho-phan-day-ma-khong-can-hut

 

Làm thế nào xử lý hố phân đầy mà không cần hút. Photo by internet

 

Vậy làm thế nào để xử lý hố phân bị đầy?

Để xử lý hố phân đầy, nhiều người thường dùng giải pháp đó là gọi dịch vụ hút hầm cầu để xử lý. Nhưng giải pháp này lại có những rắc rối riêng đó là phải tốn nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức để xử lý. Ví dụ như mỗi khi hút chất thải bên dưới hố phân (hầm cầu) nếu muốn có chi phí thấp thì nhiều hộ gia đình kế bên phải tham gia hút chung một lần, hay mỗi khi nhờ dịch vụ hút hầm cầu phải huy động cả một chiếc xe bồn kích cỡ lớn, nếu như nhà trong hẻm sâu và nhỏ, hay những khu vực thuộc vùng sâu vùng xa thì không thể nhờ dịch vụ hút hầm cầu.

 

Vậy làm thế nào để xử lý hố phân đầy mà không cần hút?

Vừa xử lý hố phân bị đầy, vừa làm giảm mùi hầm cầu bể phốt góp phần khử mùi hôi nhà vệ sinh… Bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic.

 

Chế phẩm vi sinh xử lý hố phân bị đầy EcoClean Septic là sản phẩm bao gồm tổ hợp hàng triệu vi sinh vật có lợi, an toàn và tự nhiên được các giáo sư bên USA (Mỹ) nguyên cứu và phân lập chuyên biệt ra dòng vi sinh có hoạt tính cao cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải và mùi hôi bên dưới hầm tự hoại như:

 

Enzyme Lipase: Giúp phân hủy các chất béo từ quá trình ăn uống hàng ngày rồi được thải xuống hố phân.

 

Enzyme Protease: Có tính đặc hiệu cơ chất rộng để dễ dàng loại bỏ các vết bẩn do thức ăn, máu và các chất do cơ thể con người tiết ra. Protease giúp phân hủy các protein như thịt, cá…

 

Enzyme Alpha-amylase: Là một enzyme loại protein thủy phân liên kết alpha của các polysaccharide chứa liên kết alpha như tinh bột và glycogen, tạo ra glucose và maltose có công dụng phân hủy tinh bột và các carbohydrate.

 

Enzyme  cellulase là một phức hệ ezyme có tác dụng thủy phân cellulose, hỗ trợ quá trình phân hủy giấy vệ sinh, khăn giấy, rau và các thực phẩm khác….

 

Cách xử lý hố phân đầy mà không cần hút bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần cho một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu, hoặc  hố phân (bể phốt ). Sau đó tiến hành xả nước để những vi sinh vật trong EcoClean Septic trôi xuống hố phân, khi tiếp xúc với phân và các chất thải bên dưới hố phân, vi sinh vật sẽ phân hủy phân cũng như một số chất thải khác thành nước và CO2, sau đó các lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hố phân giúp bạn kéo dài thời gian hố phân không bị đầy, giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ hố phân giúp khu vực nhà vệ sinh cũng như những khu vực quanh hố phân không bị ám mùi hôi tanh xú uế.

Làm thế nào để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý hố phân đầy mà không cần hút?

Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic xử lý hố phân đầy mà không cần hút cũng như được hướng dẫn về liều lượng sử dụng, bạn có thể đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 sẽ chuyên viên môi trường tư vấn, cũng như hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến bạn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thông bể phốt tại nhà

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status