Chất tẩy rửa hữu cơ

Đầu tuần có một chị tên Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh sống và làm việc tại quận 2 có liên hệ cho Ana hỏi rằng: “Nhà Thảo hiện tại đang gặp sự cố tắc đường ống thoát nước, Thảo nghe nói trên thị trường có nhiều sản phẩm hóa chất thông tắc đường ống nhưng không biết nên sử dụng loại nào. Vì các sản phẩm hóa chất có tính axit mạnh nếu sử dụng loại không rỏ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gặp tại nạn trong quá trình xử lý. Vậy theo Ana nên sử dụng loại nào cho hiệu quả nhưng an toàn?”.

 

Đầu tiên Ana xin gửi lời cám ơn đến chị Thảo đã liên hệ cho Ana, cũng như các bạn đang xem nội dung của bài viết này. Để trả lời câu hỏi của chị Thảo, bạn đọc hãy cũng Ana tìm hiểu trước thông tin dưới đây.

 

Hóa chất thông tắc đường ống thoát nước là gì?

Là những sản phẩm hóa chất được sản xuất và đóng gói dưới nhiều dạng như dạng bột, dạng nước, dạng que hay dạng viên… mà mục đích chủ yếu của những sản phẩm hóa chất thông tắc đường ống nước đó là làm sạch, phân hủy các chất thải trong đường ống như: cặn bã rong rêu, rác, giấy vệ sinh, tóc, phân, dầu mỡ, thức ăn thừa… mà thành phần là những hợp chất hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, phụ gia có tính kiềm mạnh và một số công thức khác.

 

Cac-loai-hoa-chat-thong-tac-duong-ong

Không biết phải chọn loại nào? Photo by internet

 

Sử dụng hóa chất thông tắc đường ống không đúng cách nguy hiểm như thế nào?

Vì thành phần của những sản phẩm này có tính axit và tính kiềm mạnh nên nếu sử dụng không đúng cách, hoặc dùng phải sản phẩm không rỏ nguồn gốc xuất xứ, thành phần vượt quá ngưỡng cho phép nên khi sử dụng sẽ gây hại cho đường ống. Nhiều trường hợp nghiêm trọng có thể gây bỏng hóa chất.

 

Hợp chất thông cống nào nên sử dụng?

Đây cũng chính là điều chị Thảo cũng như bạn đọc đang quan tâm. Nói đến sản phẩm thông tắc đường ống không thể không nhắc đến hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Sản phẩm này hiệu quả và an toàn hơn những sản phẩm cùng loại khác được thương mại trên thị trường ở chỗ: Đây là sản phẩm của Mỹ với thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép chủ yếu là từ bazo nên an toàn khi sử dụng, và mang lại tính hiệu quả cao hơn so với những sản phẩm cùng loại khác, nên bạn an tâm khi sử dụng.

 

EcoSock có khả năng phân hủy được đa dạng các chất thải như: Cặn bã rong rêu, rác, giấy vệ sinh, tóc, phân, dầu mỡ, thức ăn thừa… nên không chỉ xử lý nghẹt đường ống mà còn có thể khơi thông cho bồn cầu.

 

Cách sử dụng hóa chất thông tắc đường ống nước chuyên dụng EcoSock cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ rồi đổ nhẹ nhàng vào cống thoát nước đang bị tắc nghẽn, hợp chất EcoSock sẽ nhanh chóng phân hủy lượng chất thải bên trong đường ống cống cũng như bồn cầu, giúp cầu cống được thoáng nhanh chóng.

 

Lưu ý: Khi sử dụng hóa chất EcoSock hay bất cứ sản phẩm hóa chất thông cống nào bạn cũng nên đeo găng tay cao su, khẩu trang và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Để mua sản phẩm này bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh.

 

Với những kiến thức cũng như thông tin về sản phẩm EcoSock được Ana giới thiệu trong bài viết này, hy vọng rằng chị Thảo cũng như bạn đọc phần nào hiểu rỏ hơn về những sản phẩm được làm từ các thành phần hóa chất nhằm giúp việc thông tắc cống rãnh được diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.

Tags: mẹo vặt cuộc sống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status