Chất tẩy rửa hữu cơ

Một trong những hậu quả của việc cống bị nghẹt cũng gây khó chịu không kém đó chính là mùi hôi thối bốc lên. Vậy có cách nào vừa thông cống vừa giảm mùi hôi?

Cống nghẹt kèm theo mùi hôi nguyên nhân từ đâu?

Sản phẩm nào vừa thông cống vừa có khả năng khử mùi

 

Có hơn 80% các ca nghẹt cống tại các hộ gia đình tới từ nguyên nhân do dầu mỡ. Nếu bạn chưa biết thì dầu mỡ thừa trong thức ăn khi bạn xả vào đường ống nó là thủ phạm thầm lặng. Dầu mỡ gây ra hiện tượng tắc nghẽn vì nó có khả năng bám dính vào thành cống.
 
Khi được đưa vào đường ống, dầu mỡ sẽ không trôi xuống hết. Nó sẽ tích tụ dần dần cho tới khi tạo thành các mảng bám lớn. Lúc này thì tốc độ lớn lên của mảng bám ngày càng tăng nhanh vì tiết diện ống hẹp dần, các chất thải bị giữ lại một cách dễ dàng.
 
Bạn sẽ cảm nhận được đường ống thoát nước chậm dần rồi bỗng nhiên sau một đêm thì nghẹt hẳn. Nếu vừa nghẹt cống vừa có hiện tượng mùi hôi bốc lên thì khả năng cao nguyên nhân tới từ các chất thải hữu cơ và dầu mỡ.
 
Có một đặc điểm của việc tắc nghẽn do chất thải hữu cơ. Đó là nó hình thành mùi hôi rất khó chịu, và mặc dù bạn đã thông tắc được nhưng mùi hôi đó vẫn còn ám lại trong một thời gian dài.
 
Vậy có sản phẩm nào vừa thông cống được vừa khử mùi hôi được không?

Sản phẩm thông cống và khử mùi hôi hiệu quả

Thông thường sau khi sử dụng các loại bột thông cống thì mùi hôi được gián tiếp xử lý. Nhưng nó không mang lại tính triệt để. Chính vì nhu cầu đó mà cho ra đời sản phẩm nước thông cống thế hệ mới. Sản phẩm có tên là EcoClean L 100F dạng nước và có mùi hương tự nhiên.

EcoClean L 100F

 

Khác với các loại nước thông cống hóa chất thì EcoClean L100F lại hoàn toàn chứa vi sinh vật. Các loại vi sinh vật này có khả năng phân hủy và ăn toàn bộ mỡ đọng lại cũng như các mảng bám hữu cơ bên trong ống cống nhà bạn. Vi sinh vật vô cùng an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
 
Ngoài khả năng thông cống trên EcoClean L 100F còn có khả năng khử mùi. Nhờ vào hương chanh tự nhiên được tích hợp bên trong. Hương chanh này không phải là loại hương liệu tổng hợp mà được chiết xuất. Do đó vẫn giữ được khả năng khử mùi vốn có của nó đồng thời mang tới hương thơm dịu mát thoang thoảng.
 
Sau khi thông cống bằng sản phẩm này chắc chắn mùi hôi sẽ biến mất thay vào đó là hương chanh. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với mùi hôi thêm một thời gian nữa.
 
Còn nếu như bạn đã lỡ sử dụng sản phẩm thông cống khác không có khả năng khử mùi. Thì để xử lý mùi hôi còn tồn đọng, bạn có thể dùng một số loại sản phẩm nhỏ gọn khác như là tấm lưới khử mùi hay kẹp thơm khử mùi vào trong nhà vệ sinh của mình.

tấm lưới khử mùi

 

Ana thì recommend sản phẩm lưới khử mùi hơn vì bạn dễ dàng đặt nó lên ngay trên miệng cống. Mọi mùi hôi thối bốc lên từ đây sẽ được lưới khử mùi xử lý, lọc và cho hương thơm dịu nhẹ vào nhà vệ sinh.
 
Những sản phẩm trên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internet thông qua công cụ tìm kiếm Google. Đó là một vài gợi ý của Ana cho việc vừa thông cống vừa khử mùi hôi. Hy vọng bạn mua các sản phẩm trên về sử dụng và cảm thấy hài lòng.

Ana

Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status