Chất tẩy rửa hữu cơ

Ống thoát nước có dầu mỡ chắc chắn sẽ gây ra các vấn đề tắc nghẽn và mùi hôi, vì tính chất của dầu mỡ là trong thời gian phân hủy sẽ phát sinh ra mùi hôi thối rất khó chịu, cộng với tính bám dính sau một thời gian nếu không xử lý, tiêu hủy dầu mỡ thừa trong đường ống sẽ đóng thành từng cặn, khi gặp nhiệt độ lạnh chúng sẽ cứng lại bịt kín đường ống và khiến đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Tình trạng này rất dễ xảy ra tại đường ống thoát nước bồn rửa bát, vì đường ống thoát nước của bồn rửa bát đảm nhận vai trò thải bỏ các chất thải trong quá trình chế biến thức ăn, mặc dầu bạn đã sử dụng lưới lọc để chắn rác và đổ rác trong bồn rửa bát đều đặn nhưng vẫn không thể lọc bỏ được dầu mỡ. Vì vậy nên việc dầu mỡ đọng lại trong đường ống là điều hiển nhiên. Vậy làm thế nào để xử lý ống thoát nước có dầu mỡ ? Hãy cùng Ana xem tiếp phần thông tin dưới đây.

 

Duong-ong-thoat-nuoc-co-dau-mo

 

Đường ống thoát nước có dầu mỡ. Photo by internet

 

Mặc dầu trong lúc chế biến thức ăn bạn đã cẩn thận không đổ trực tiếp dầu mỡ thừa xuống bồn rửa bát, tránh việc dầu mỡ bám lại trong đường ống, hay vệ sinh cọ rửa bồn thường xuyên sạch sẽ nhưng lâu ngày, trong đường ống vẫn bị dầu mỡ tạo thành một lớp dày đặc bám dính vào thành ống gây ra tình trạng tắc nghẽn.

 

Qua những thông tin trên bạn thấy đấy, rất khó có thể tránh cho dầu mỡ không bị trôi vào đường ống, bạn chỉ còn cách là tìm cách nào đó để xử lý ống thoát nước có dầu mỡ, giúp thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất có thể là được.

 

Cách xử lý ống thoát nước có dầu mỡ hiệu quả, tiết kiệm chi phí, cách sử dụng dễ dàng đó là:

Xử lý ống thoát nước có dầu mỡ bằng phương pháp sinh học (ứng dụng vi sinh vật để xử lý), giải pháp này được cục quản lý môi trương khuyến cáo nên áp dụng.

Cách xử lý ống thoát nước có dầu mỡ bằng vi sinh vừa giúp phân hủy nhanh chất béo như dầu mỡ trong đường ống thoát nước, các chất thải hữ cơ như thức ăn thừa, vừa giúp phân hủy và kiểm soát được mùi hôi của lượng dầu mỡ thừa thải trong hố thu gom mỡ.

 

Nên mua chế phẩm vi sinh nào để xử lý ống thoát nước có dầu mỡ?

Đối với việc xử lý mỡ trong đường ống, bạn nên mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để xử lý. Đây là chế phẩm vi sinh được sản xuất tại Mỹ và được nhập về Việt Nam. Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt ra hàng tỷ vi sinh ăn mỡ để giúp bạn xử lý tắc bồn rửa bát do dầu mỡ thừa gây ra.

 

Bạn chỉ cần đổ chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào đường ống thoát nước có dầu mỡ bám đóng, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp xúc với dầu mỡ làm tăng quá trình oxy hóa giúp phân hủy dầu mỡ thừa thành nước và CO2. Bên cạnh đó sau khi phân hủy dầu mỡ bên trong đường ống, vi sinh sẽ tăng sinh khối nên số lượng vi sinh vật trong đường ống luôn được duy trì giúp xử lý ống thoát ước có dầu mỡ trong thời gian lâu dài. Vì những ưu điểm trên mà đây là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay.

 

Mua chế phẩm vi sinh EcoCleanTM xử lý ống thoát nước có dầu mỡ ở đâu?

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, 15, Tân Bình, HCM. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0906 960 177 sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn xử lý ống thoát nước có dầu mỡ bằng phương pháp sinh học.

 

Bài viết trên đây, một lần nữa Ana lại chia sẽ đến bạn cách xử lú ống thoát nước có dầu mỡ bằng phương pháp sinh học, ứng dụng vi sinh vật để xử lý dầu mỡ trong đường ống. Ana thường xuyên chia sẽ những giải pháp sinh học vào trong cuộc sống vì những giải pháp sinh học luôn an toàn với người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Tags: Xử lý ống nước có dầu mỡ , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status