Chất tẩy rửa hữu cơ

Cứ vào mỗi dịp sắp đến Tết nguyên đán thường xuất hiện nhiều đợt không khí lạnh kèm mưa lất phất khiến cho nền nhiệt xuống thấp và độ ẩm tăng cao. Tình trạng này làm cho các bức tường có khả năng chống thấm kém hoặc mất khả năng chống thấm bị ẩm ướt, rất dễ khiến cho các căn phòng trong ngôi nhà bị thấm nước  gây ra tình trạng nấm mốc khiến cho phòng có mùi hôi ẩm mốc rất có hại cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để khử mùi ẩm mốc trong phòng? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bí quyết khử mùi ẩm trong phòng một cách đơn giản nhưng nhưng vô cùng hiệu quả.

 

Khu-mui-am-trong-phong

 

Vết nấm mốc và mùi hôi ẩm mốc xuất hiện trong phòng. Photo by internet

 

Trước khi tìm cách khử mùi ẩm mốc trong phòng, điều bạn cần giải quyết đầu tiên đó là hãy tìm cách hút ẩm cho ngồi nhà. Vậy làm thế nào để hút ẩm trong phòng? Hãy cùng theo dõi vài cách hút ẩm cho phòng ngủ bên dưới đây:

 

Cách hút ẩm trong nhà khi thời tiết ẩm thấp

Để hút ẩm trong nhà, bạn có thể sử dụng vôi sống bằng cách: Đặt ở góc phòng khoảng 10 kg vôi sống đã đựng trong thùng gỗ hoặc thùng giấy. Vôi sống là chất hút ẩm tốt nên có thể hút hết hơi ẩm trong phòng, làm cho phòng khô ráo.

 

Hoặc bạn có thể dùng than củi thay thế cho vôi sống để hút ẩm trong phòng bằng cách: Chỉ cần bỏ than củi vào góc nhà, hay góc tủ rồi đóng kín cửa lại, than sẽ hút hết mùi hôi và hơi ẩm đem lại sự thông thoáng cho phòng của bạn. Than củi lại có thể sử dụng nhiều lần. Khi sử dụng xong, bạn mang chúng ra phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để dùng cho lần tiếp theo.

 

Hut-am-bang-than-cui

 

Sử dụng than củi để hút ẩm. Photo by internet

 

Sau khi hút ẩm trong phòng, tiếp theo bạn hãy sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để khử mùi ẩm mốc trong phòng bằng cách:

Bạn sử dụng một chai xịt khử trùng rồi phun xịt vào không khí trong phòng một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này không những giúp bạn loại bỏ mùi ẩm mốc và hôi hám trong phòng mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,…

 

Khi sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe

Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

 

Khu-mui-am-trong-phong-bangthuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Khử mùi ẩm trong phòng bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal
 

Với cách khử mùi ẩm trong phòng hiệu quả và an toàn được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi ẩm mốc và tiêu diệt vi khuẩn trong phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm khử mùi ẩm trong phòng, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status