Chất tẩy rửa hữu cơ

“Ngoài việc có lợi cho sức khỏe chanh còn mang lại nhiều điều kỳ diệu mà có thể bạn chưa biết. Nói đến năng lượng tích cực hay hay tiêu cực thì có nhiều người ít tin và thường lấy làm lạ đặt ra câu hỏi rằng có lý nào điều đó sẽ xảy ra, những năng lượng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ như thế nào? Tuy nhiên lòng tin của con người thật là vô hạn và cũng nhờ ở lòng tin mãnh liệt đó mà giữa người với vật đã tạo thanhg một mối liên quan rất màu nhiệm. Thực tế là năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, mối quan hệ với người khác đến sự thành công của bạn và mọi người cần nhận biết điều này. Cho dù chúng ta được dạy bảo chỉ nên tin vào những điều chúng ta hiểu và chứng minh được sức mạnh của năng lượng tích cực và tiêu cực có thể thay đổi cuộc đời bạn hoàn toàn. Nếu muốn cải thiện cuộc sống bạn cần bắt đầu tìm cách mang năng lượng tích cực vào nhà. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một mẹo đơn giản để giúp nhà bạn tràn đầy năng lượng tích cực, tất cả những gì bạn cần là vào quả chanh tươi xanh.”

 

Dat-3-qua-chanh-canh-giuong-ngu-dieu-ky-dieu-se-xay-ra

 

Chanh có lợi cho sức khỏe và có thể chửa nhiều bệnh,trong chanh có chứa một hợp chất có tên là Flavonoid, đây chính là hợp chất mà các nhà nghiên cứu học đã sử dụng để điều chế thuốc xịt khử trùng không khí nhằm khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng. Bên cạnh đó chúng cũng mang lại nhiều ích lợi xét từ quan điểm năng lượng chúng có thể trung hòa năng lượng xấu, khôi phục sự hài hòa và  mang lại thành công. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một vài cách mà bạn có thể tận dụng năng lượng trung hòa của chúng.

Cách đơn giản nhất là đặt  3 quả chanh khắp nhà, trong những phòng khác nhau và thay thế khi chúng chuyển sang màu vàng hoặc đen. Bạn cũng có thể dùng nước  mưa đun sôi vỏ chanh, khi xong lấy phần vỏ còn lại và mang theo chúng như bùa hộ thân. Nó cũng hấp thu năng lượng xấu và loại bỏ tà khí.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Làm thế nào để không khí trong nhà luôn sạch?

Lấy một bát sành và  đổ đầy gạo, đặt 9 quả chanh lên trên gạo, một  quả ở giữa và 8 quảng xung quanh rồi đặt bát lên trên tủ lạnh. Bạn có thể đặt nước cốt chanh và một ít nước trong một bình xịt, đặc biệt xịt xung quanh góc nhà nó sẽ loại bỏ tất cả năng lượng xấu và làm cho ngôi nhà của bạn đầy năng lượng tích cực.

Nếu bạn muốn cầu tình duyên hãy đặt một cái bát và 3 quả chanh cạnh giường. Đổi quả khác khi chúng chuyên sang màu vàng hoặc đen, để hút sạch năng lượng xấu mà nhà bạn hấp thu trong ngày, hãy đặt một quả chanh cắt tư lên một cái đĩa và rắc muối theo hình tròn, đặt chúng dưới giường trước khi đi ngủ hoặc đặt cạnh dường. Khi sáng hôm sau thức dậy đừng đụng vào chanh mà hãy đặt chúng vào một túi nilon và ném chúng ra khỏi nhà làm điều này 3 ngày liên tục cuộc đời bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Chúc bạn thành công!

Tags: Thuốc xịt khử trùng không khí , chai xịt khử trùng , chai xịt khử trùng toàn thân
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status