Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhiều người thường không tin tưởng các dòng sản phẩm thuốc thông bồn cầu bởi vì chưa từng sử dụng bao giờ. Hơn nữa là những review có phần hơi tích cực song song cùng các vụ tai nạn bỏng và không hiệu quả. Vậy thực hư thế nào hãy cùng Ana tìm hiểu trong bài viết này.

Sản phẩm thuốc thông bồn cầu gồm những loại nào?

Thuốc thông bồn cầu bao gồm các sản phẩm có cách sử dụng là cho trực tiếp vào bồn cầu để xử lý tắc nghẽn. Chia theo cấu tạo thì sản phẩm được chia thành hai loại là nước và bột. Cả hai dạng đều có cách sử dụng tương tự nhau là đổ vào bồn cầu rồi xả nước. Dạng bột thì bảo quản dễ dàng hơn nhưng thường không có khả năng khử mùi như dạng nước.
 
Sản phẩm thuốc thông bồn cầu gồm những loại nào?
 
Xét về thành phần thì thuốc thông bồn cầu cũng được chia thành hai loại:
 
- Hóa chất: Sản phẩm bao gồm các hợp chất hóa học có khả năng phản ứng mạnh giúp phân hủy tức thì các chất gây tắc nghẽn trong bồn cầu. Thích hợp sử dụng trong trường hợp khẩn cấp nhưng cần có cách sử dụng đúng và chính xác để tránh gây tai nạn không đáng có.
 
- Vi sinh: Bên trong sản phẩm là hàng triệu vi sinh vật và các chủng enzyme khác nhau. Chúng có khả năng ăn toàn bộ các chất cặn bã, mảng bám hữu cơ và cả chất thải. Từ đó đường ống dẫn chất thải của bồn cầu sẽ được làm sạch triệt để và không còn tình trạng tắc nghẽn nữa. Sản phẩm thường an toàn với sức khỏe con người.
 
Tùy vào các nguyên nhân và trường hợp khác nhau mà bạn mua loại sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.

Thuốc thông bồn cầu có thực sự hiệu quả?

Nếu bạn lướt qua các website bán thuốc thông bồn cầu thì sẽ có nhiều bình luận khác nhau về chất lượng sản phẩm. Tốt có và chê cũng có. Khiến cho người mua tới sau khá hoang mang không biết nên tin tưởng lựa chọn sản phẩm hay không?
 
Đầu tiên bạn phải hiểu là có rất nhiều sản phẩm của thương hiệu khác nhau. Và mức giá mỗi loại cũng có sự chệnh lệch, bạn không thể nào đòi hỏi một khả năng thông tắc hoàn hảo tới từ một sản phẩm rẻ tiền được.
 
Thuốc thông bồn cầu có thực sự hiệu quả?
 
Thứ hai nữa đó là mua sản phẩm dù tốt nhưng không phù hợp với trường hợp của bạn thì hiệu quả cũng không thể nào đạt tốt nhất. Và cuối cùng là liều lượng và cách sử dụng không hợp lý. Nhiều người chỉ mua về và đổ vào bồn cầu thôi thì chưa chắc đã thông tắc được.
 
Do đó để thuốc thông bồn cầu thực sự hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với vấn đề tắc nghẽn của nhà mình. Xác định rõ nguyên nhân trước rồi mới tìm phương án. Điều nữa là phải hỏi rõ các sử dụng và liều lượng với người bán hàng. Nếu họ không biết thì bạn xem trên bao bì có ghi rõ hay không. Sản phẩm nào không có hướng dẫn sử dụng trên bao bì thì tốt nhất không nên mua.
 
Lựa chọn mua các sản phẩm ở cơ sở hoặc thương hiệu uy tín, lâu năm. Vì tại đó họ sẽ đảm bảo chất lượng vì thương hiệu của họ. Có đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn cho khách hàng thì càng tốt.
 
Kết luận, thuốc thông bồn cầu có hiệu quả hay không là do bạn biết các lựa chọn và sử dụng có hợp lý hay không. Nếu không biết cách sử lý ra sao thì có gọi cho nhân viên bán hàng trước để được tư vấn.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status