Chất tẩy rửa hữu cơ

Thỉnh thoảng bạn sử dụng nhà vệ sinh và nghe đâu đó mùi hôi bốc ra từ chiếc bồn cầu. Bạn cần giải quyết vấn đề này ngay vì mùi hôi trong bồn cầu bốc lên rất khó chịu, mùi hôi từ bồn cầu lan tỏa khắp không gian trong nhà vệ sinh khiến không khí ở khu vực này bị ô nhiễm mùi nặng khiến bạn và các thành viên trong nhà rất ngại mỗi khi đi vệ sinh. Vậy làm thế nào để xử lý mùi hôi trong bồn câu? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách xử lý mùi hôi phát ra từ bồn cầu?

Nghe-mui-hoi-trong-bon-cau

 

Mùi hôi bồn cầu. Photo by internet

 

Vì sao nghe hôi mùi trong bồn cầu?

Nhiều thợ thông nghẹt bồn cầu cho rằng lý do bạn nghe mùi hôi trong bồn cầu đó là do việc lắp đặt đường thoát khí có thể chưa đúng kỹ thuật nên lượng khí hôi xông ngược lên bồn cầu khiến bồn cầu nhà bạn bị hôi. Xong nếu nguyên nhân nghe hôi trong bồn cầu là do việc lắp đặt đường thoát khí chưa đúng kỹ thuật thì bạn cần phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp để xử lý.

 

Nhưng khoang xét đến khía cạnh kỹ thuật bạn thử nghĩ đến vấn đề đơn giản hơn khiến bạn nghe mùi hôi trong bồn cầu. Tại sao không phải một nguyên nhân nào khác mà lại là do lỗi kỹ thuật lắp đặt bồn cầu?

 

Ý của Ana là bồn cầu bị hôi sao bạn không nghĩ đến việc lượng chất thải như phân và nước tiểu bên dưới hầm cầu bị đầy, sau nhiều năm chưa xử lý nên giờ quá tải, không kịp phân hủy bốc lên mùi hôi khó chịu dẫn đến việc bạn nghe hôi mùi trong bồn cầu?

 

Hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng hầm cầu nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút hầm cầu vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, bồn cầu cũng dễ có mùi hôi.

 

Trên thực tế thì việc hầm cầu bị đầy có thể diễn ra sớm hơn tùy thuộc vào hầm cầu của bạn bao nhiêu khối? vệ sinh hàng ngày của bạn và các thành viên trong gia đình diễn ra trong nhà vệ sinh nhiều hay ít? Hay hầm cầu của một số nhà trọ, nhà hàng, quán ăn, khách sạn… có thể bị đầy và bốc mùi nhanh hơn vì lượng chất thải hàng ngày được thải xuống hầm tự hoại là tương đối nhiều.

 

Vậy làm thế nào để xử lý mùi hôi trong bồn cầu?

Để xử lý mùi hôi trong bồn cầu, đầu tiên bạn phải bảo đảm hầm cầu của bạn không quá nhiều các chất thải. Bạn có thể xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu mà không cần phải nhờ dịch vụ thông hút bằng cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic.

 

Bạn chỉ cần cho một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu hoặc hầm cầu, sau đó tiến hành xả nước để những vi sinh vật trong EcoClean Septic trôi xuống hầm cầu, khi tiếp xúc với phân và các chất thải vi sinh vật sẽ phân hủy phân và chất thải thành nước và CO2, sau đó các lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu giúp bạn kéo dài thời gian hầm cầu không bị đầy, giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ hầm cầu, đây là một trong những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, loại bỏ mùi hôi tanh phát ra trong bồn cầu.

 

Ngoài việc xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu, bạn cũng nên vệ sinh bồn cầu ít nhất 1 lần/tuần. Bạn có thể sử dụng giấm và baking soda để cọ sạch bồn cầu, hoặc có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh cho bồn cầu. Hãy nhớ mỗi lần vệ sinh xong, nhớ đậy nắp bồn cầu rồi mới xả nước để tránh mùi và vi khuẩn phát tán ra xung quanh khu vực nhà vệ sinh.

 

Khu-mui-hoi-trong-bon-cau-bang-vi-sinh-EcoClean-Septic

 

Nhà vệ sinh của bạn có sử dụng bồn tiểu nam không?

Ngoài tình trạng bồn cầu bị bốc mùi thì bồn tiểu nam cũng khiến nhà vệ sinh có mùi hôi, để loại mùi hôi từ bồn tiểu nam bạn hãy sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày. Việc ứng dụng Wave Fresher còn giúp bạn tiết kiệm một lượng nước đáng kể vì không phải xả nhiều nước ở bồn tiểu nam nhưng vẫn có thể loại bỏ mùi khai nước tiểu một cách hiệu quả, góp phần khử mùi hôi nhà vệ sinh giúp bạn.

 

Su-dung-tam-lot-khu-mui-bon-tieu-nam

 

Khử mùi bồn tiểu nam bằng tấm lót khử mùi . Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao nghe hôi mùi trong bồn cầu? Đó là do các chất thải bên dưới hầm cầu bốc lên. Để xử lý các chất thải và mùi hôi bên dưới hầm cầu mà chẳng cần gọi thợ, bạn hãy sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic. Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: admin@moitruongdeal.com chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn.

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status