Chất tẩy rửa hữu cơ

Với những ai mới chuyển vào một căn nhà mới sẽ hiểu được cảm giác bao trùm bởi mùi hôi nồng nặc từ các chất xây dựng trong đó có xi măng. Vậy cách khử mùi xi măng nhà mới như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

 

Xi măng là thành phần chủ yếu để xây nhà vì thế không ngạc nhiên gì khi xi măng chiếm mùi hôi trong căn nhà mới. Nếu như bạn có thời gian thì để chúng tự bay hết mùi đi nhưng như vậy thì rất lâu. Để thúc đẩy quá trình thì nên làm các cách sau.

 

Cách 1: Dùng cây khử mùi

 

Có rất nhiều loại cây có khả năng làm sạch không khí cho bạn lựa chọn. Nhiều cây trong đó có vẻ đẹp riêng mà vì thế vừa có thể trang trí nhà cửa mới của mình vừa làm biến mất mùi hôi xi măng.

 

Sự lựa chọn khá hấp dẫn cho bạn đó là cây hoa đỗ quên khử mùi, loại cây này không cần chăm sóc quá nhiều, chỉ cần để trong bóng dâm và tưới nước thường xuyên là đủ. Nó có khả năng thanh lọc không khi vô cùng hiệu quả, ngoài ra hoa của cây đỗ quên cũng vô cùng đẹp mắt và nở rộ vào mùa xuân vào dịp tết. Quá tuyệt vời, một mũi tên trúng luôn hai đích.

 

cách khử mùi xi măng nhà mới

Ngoài ra để đỡ nhàm chán bạn có thể kết hợp với nhiều loại cây khử mùi xi măng khác như là cây nha đam, cây thường xuân, cây chi tử,..

 

Ngoài trồng cây khử mùi bạn cũng có thể đặt sả hay thơm vào trong phòng cũng là cách khử mùi xi măng tự nhiên và không độc hại.

 

Cách 2: Dùng nguyên liệu hút mùi

 

Có nhiều nguyên liệu hút mùi có thể tìm thấy dễ dàng trong nhà như là giấm hoặc baking soda, muối. Nó có khả năng hút ẩm và mùi hôi trong không khí rất dễ dàng, bạn chỉ cần đặt những bát nước giấm hoặc baking soda hoặc nước muối pha loãng ở các góc của căn phòng trong vài ngày là mọi mùi hôi xi măng sẽ tan biến hết. 

 

Lưu ý là những căn phòng có diện tích rộng như là phòng khác thì nên đặt nhiều hơn để có tác dụng, phòng ngủ cũng vậy đây là nơi chúng ta giành nhiều thời gian nhất trong nhà.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng than hoạt tính, nếu không thể mua được thì dùng than củi ở nhà cũng được. Gom chúng lại và đặt trong một túi vải nhỏ, treo bên trong các phòng, mùi hôi xi măng sẽ biến mất nhanh chóng.

 

Cách 3: Dùng bình xịt khử mùi

 

Ngoài các cách tự nhiên trên bạn có thể sử dụng bình xịt khử mùi không khí để đem lại hiệu quả nhanh hơn. Không những vậy nó còn mang lại giá trị lâu dài để xử lý các khu vực gây mùi trong nhà khi cần thiết.

 

Ana khuyên bạn nên sử dụng loại bình xịt khử mùi Resparkle vì nó có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên vì thế rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng không giống như những sản phẩm khử mùi bằng chất hóa học khác. Với tác dụng mạnh mẽ của mình, những mùi xi măng trong không khí sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

 

Sản phẩm này đã được kiểm chứng và đạt chuẩn hữu cơ của tổ chức kiểm định Nasaa vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập tại đây.

 

Đó là toàn bộ cách khử mùi xi măng nhà mới cho bạn. Hãy áp dụng để tận hưởng những phút giây thoải mái trong căn nhà mới của mình nhé.

Ana

Tags: khử mùi phòng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status