Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn cầu lại tắc, bạn không có dụng cụ để thực hiện thông, bạn cảm giác lười biếng không muốn động chân động tay mà vẫn giải quyết được. Đã có cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén bên dưới mà bạn phải xem.

 

Mỗi lần chứng kiến cái cảnh nước dềnh lên rồi từ từ thoát xuống trong bồn cầu khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu. Chỉ muốn thông bồn cầu ngay lập tức thôi. Nhưng ngặt nỗi không phải nhà nào cũng trang bị cho mình một chiếc pit tông. Và nhiều khi bạn còn chẳng biết cách sử dụng chúng như thế nào nữa.

 

Vậy phải làm gì bây giờ?

 

Đừng lo, như đã nói rồi bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản này là mọi chuyện coi như an bài luôn. Những gì bạn cần chuẩn bị là một chai nước rửa chén dạng lỏng và một ấm nước nóng. Nghe có vẻ kì lạ phải không nào, nhưng đây là một cách khá hiệu quả và nhiều người đã thành công bằng cách này để thông bồn cầu mà nguyên nhân là do nghẹt giấy.

 

Bạn không cần mất sức lực hay phải lăn lôn với cái bồn cầu cả tiếng đồng hồ nữa. Cho nên hãy lưu lại và áp dụng cách này ngay khi có dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt giấy nhé.

 

Bạn chuẩn bị một ca nước khoảng 500ml, đổ nước rửa chén vào bên trong rồi khuấy đều cho ta ra. Mục đích của việc này là không phải đánh ta nước rửa chén ngay bên trong bồn cầu đang bị nghẹt cả phải không nào. Sau đó đổ hỗn hợp đó vào trong bồn cầu và để đó trong một giờ.

 

dung-nuoc-rua-chen-thong-bon-cau

 

[ Đọc thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc bằng băng dính ]

 

Nguyên lý của cách này là nước rửa chén sẽ len lỏi vào các khu vực bên trong bồn cầu, khiến cho chúng trở nên trơn và dễ dàng đẩy được giấy xuống bên dưới. Do đó bạn cho càng nhiều nước rửa chén thì càng tốt nha. 

 

Sau 1 giờ chờ đợi bạn đổ nước nóng đã chuẩn bị, lưu ý là không nên dùng nước sôi vì có thể gây hư hại lớp men sứ của bồn cầu. Đổ trực tiếp vào giữa bồn cầu để tạo áp suất bên trong lên giấy vệ sinh. Cuối cùng là sả nước và tận hưởng thành quả. 

 

xả nước

 

Đây không phải là cách có hiệu quả cao như là dùng pit tong hay dây thông bồn cầu, nếu như lần đây bạn thử mà không thành công, thì nên làm lại một lần nữa, nếu không bạn buộc phải thực hiện các biện pháp khác vì có thể nguyên nhân gây tắc khó nhằn hơn những gì bạn tưởng tượng.

 

Để tránh tình huống bồn cầu bị nghẹt giấy và tràn nước ra ngoài, tuyệt đối không được bỏ quá nhiều giấy vệ sinh một lúc vào trong bồn cầu, tốt nhất là bỏ vào trong thùng rác. Ngoài ra, thức ăn thừa và rác thải cũng không được bỏ vào bên trong để ngăng chặn tình trạng tắc nghẽn xảy ra bạn nhé.

 

Xem thêm: Những cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status