Chất tẩy rửa hữu cơ

Trung bình một ngày nhà vệ sinh của một hộ gia đình trực tiếp thải bỏ ít nhất 1,5 lít nước tiểu vì thế việc nhà vệ sinh có mùi nước tiểu là chuyện hiển nhiên. Rất khó có thể giữ cho nhà vệ sinh không bị ám mùi nước tiểu vì trong quá trình đi vệ sinh các thành viên trong gia đình có thể làm rơi vãi nước tiểu ra không gian xung quanh nên khiến cho nhà vệ sinh có mùi

Hoặc đơn giản hơn thói quen đi vệ sinh xong dội nước nhưng không đóng nắm bồn cầu lúc dội cũng làm vi khuẩn và mùi hôi phát tán ra không gian nhà vệ sinh. Bên cạnh việc nhà vệ sinh bốc mùi nước tiểu từ bồn cầu thì một số hộ gia đình còn lắp đặt bồn tiểu nam cho các thành viên nam sử dụng nhằm hạn chế việc phải xả nhiều nước. bồn tiểu nam cũng một phần khiến nhà vệ sinh có mùi nước tiểu vì một lượng nước tiểu trong đường ống thoát nước bồn tiểu nam vẫn còn đọng lại và bốc lên mùi hôi. Nhà vệ sinh của hộ gia đình thường xuyên được các thành viên giữ gìn vệ sinh chung nhưng vấn ám mùi khai thì việc nhà vệ sinh của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu công nghiệp, nhà vệ sinh công cộng... phát ra mùi khai nước tiểu là điều đương nhiên.

 

Nha-ve-sinh-boc-mui-nuoc-tieu

 

Làm thế nào để xử lý nhà vệ sinh có mùi nước tiểu? Photo by Moitruongdeal

 

Vậy nhà vệ sinh bốc mùi nước tiểu xử lý bằng cách nào? Bạn đọc hãy cùng xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

Có rất nhiều cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi hôi của nước tiểu và mùi xú ếu áp dụng các mẹo khử mùi như: Đặt trái thơm vào nhà vệ sinh, treo bó xả trong nhà vệ để khử mùi, hay việc sử dụng các hương thơm nhân tạo như nến thơm, túi thơm nhằm mục đích là để lấn át mùi khai của nước tiểu. Nhưng những giải pháp này chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn, vả lại việc sử dụng các hương thơm nhân tạo để khử mùi có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Xem thêm: Cách thông tắc bồn tiểu nam

Vậy nhà vệ sinh bốc mùi nước tiểu làm thế nào để xử lý triệt để trong thời gian lâu dài?

Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng 2 dòng sản phẩm chuyên đảm nhận nhiệm vụ này đó là block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block và tấm lót khử mùi toilet Wave Fresher.

 

Cách sử dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block và tấm lót khử mùi Wave Fresher để khử mùi nước tiểu trong nhà vệ sinh rất đơn giản:

Bạn chỉ cần treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block ở bất cứ khu vực nào trong nhà vệ sinh là có thể giúp bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu.

 

Nếu như nhà vệ sinh có sử dụng bồn tiểu nam thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher để loại bỏ mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày.

 

Việc sử dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block và tấm lót khử mùi Wave Fresher vừa mang đến hiệu quả cao trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh, lại vừa an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe như những sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi nước tiểu được bán nhan nhản trên thị trường nên được nhiều hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và resort ứng dụng.

 

Nhà vệ sinh bốc mùi nước tiểu xử lý bằng cách nào thì bạn cũng đã rỏ rồi đó, để được sử dụng sản phẩm khử mùi hôi, mùi nước tiểu trong nhà vệ sinh block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block và tấm lót khử mùi Wave Fresher, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Nhà vệ sinh hôi mùi nước tiểu , Nhà vệ sinh hôi
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status