Chất tẩy rửa hữu cơ

Trước đây khi cần thông bể phốt, xử lý các chất thải bên dười bể phốt  người ta phải nhờ sự giúp đỡ của các dịch vụ thông hút bể phốt. Đội dịch vụ phải sử dụng xe bồn và các trang máy móc, thiết bị để hút bể phốt vì thế quá trình thông bể phốt rất mất thời gian, tốn kém và còn dẫn đến nhiều bất tiện. Chưa kể đến việc các hộ dân sống trong những khu vực hẻm nhỏ, xe bồn không thể vào tới nên công tác thông hút bể phốt ở những hộ dân này gặp nhiều khó khăn. Hiện nay thì việc xử lý các chất thải bên dưới bể phốt đơn giản hơn, người ta không nhất thiết phải gọi dịch vụ thông hút bể phốt mỗi khi bể phốt bị đầy nữa mà có thể tự mình thông bể phốt tại nhà. Cách thông bể phốt tại nhà vô cùng đơn giản, chỉ cần vài thao tác là có thể xử lý được các chất thải bên dưới bể phốt bị đầy.

 

Thong-be-phot-tai-nha

 

Cách thông bể phốt tại nhà bị đầy không cần nhờ dịch vụ thông hút. Photo by internet

 

Cách thông hút bể phốt tại nhà bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic

Bạn đã bao giờ nghe việc ứng dụng các vi sinh vật lợi khuẩn để xử lý các chất thải chưa?

 

Việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý các chất thải bên dưới bể phốt là một trong những cách thông hút bể phốt tại nhà bằng giải pháp ứng dụng các vi sinh vật lợi khuẩn.

 

Bạn không cần phải làm gì cả, cứ bổ sung những vi sinh vật lợi khuẩn vào trong bể phốt là tự động những chất thải bên dưới bể phốt được phân hủy nhờ tập tính tự nhiên của vi sinh vật loại khuẩn, các vi sinh vật lợi khuẩn sẽ tiếp súc với phân cũng như các chất thải hữu cơ bên dưới bể phốt, sử dụng các chất thải bên dưới bể phốt để dị dưỡng. Quá trình này biến chất thải bên dưới bể phốt thành nước và CO2 rồi tự động ngấm vào trong đất mà không gây ảnh hưởng đến môi trường.

 

Cach-thong-be-phot-tai-nha-bang-EcoClean-Septic

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để thông bể phốt tại nhà rất đơn giản:

Bạn chỉ cần cho một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vào bồn cầu, hoặc bể phốt. Sau đó tiến hành xả nước để những vi sinh vật trong EcoClean Septic trôi xuống bể phốt, khi tiếp xúc với phân và các chất thải bên dưới bể phốt, vi sinh vật sẽ phân hủy phân cũng như một số chất thải khác thành nước và CO2, sau đó các lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong bể phốt giúp bạn kéo dài thời gian bể phốt không bị đầy, giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ bể phốt, đây là một trong những công năng sẽ giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh, loại bỏ mùi hôi tanh phát ra bên dưới bể phốt và bồn cầu.

 

cach-sung-dung-ecoclean-septic-hut-be-phot-tai-nha

 

Cách thông bể phốt tại nhà bằng vi sinh EcoClean Septic.Moitruongdeal

 

Có rất nhiều sản phẩm được thiết kế cho nhiệm vụ thông bể phốt tại nhà nhưng vì sao nên chọn chế phẩm vi sinh EcoClean Septic?

Vì đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng và bảo đảm chất lượng. EcoClean Septic là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phân hủy các chất thải bên dưới bể phốt mà còn ngăn mùi từ bể phốt bốc lên. Vì thế việc ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là một trong những cách thông bể phốt tại nhà an toàn, đơn giản và hiệu quả.

 

Làm thế nào để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic thông bể phốt tại nhà?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 144 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua vi sinh EcoCleanSeptic và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng vi sinh EcoClean Septic để đạt được hiểu quả cao.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẻ đến bạn cách thông bể phốt tại nhà với chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, vừa đơn giản, tiết kiệm chi phí lại vừa không làm ảnh hưởng đến những gia đình bên cạnh vì tiếng ồn và mùi hôi trong quá trình hút bể phốt nữa rồi. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách thông bể phốt , thông bể phốt tại nhà
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status