Chất tẩy rửa hữu cơ

Sàn nhà là nơi có sự hiện diện của nhiều hoạt động của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế sàn nhà không lúc nào cũng sạch sẽ và việc làm sạch chúng cũng hết sức quan trọng để đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình.
 
 
Sàn nhà là nơi cho các vi khuẩn và nấm mốc phát triển mà đôi khi mắt thường của chúng ta không thể nào phát hiện được. Đối với những gia đình có con nhỏ việc làm sạch sàn nhà lại càng trở nên quan trọng hơn. Với bài viết này Ana sẽ chỉ cho các bạn cách lau sàn nhà sạch bóng loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc.

Các bước lau sàn nhà sạch

Bước 1: Quét dọn

Dùng chổi để quét sạch các phần bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà. Việc này sẽ giúp cho các bước sau được diễn ra dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Bước 2: Hút bụi

Sau khi bạn quét nhà bằng chổi xong thì bụi bẩn li ti chắc chắn vẫn còn nằm bên trên sàn nhà. Do đó nếu có máy hút bụi thì nên sử dụng nó và làm sạch lại một lần nữa. Hơn nữa, máy hút bụi có thiết kế ống dài gips bạn làm sạch được vào các gầm tủ hoặc bàn ghế dễ dàng hơn là chổi.

Bước 3: Pha nước lau sàn nhà

Nước lau sàn nhà có rất nhiều ở ngoài thị trường cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thường xuyên chơi đùa dưới sàn nhà thì nên chọn các sản phẩm an toàn. Một trong số đó là Floor Stain Remover, một sản phẩm có thành phần từ hữu cơ vô cùng an toàn. Ngoài công thức làm sạch các vết bẩn mạnh mẽ, sản phẩm này còn có khả năng loại bỏ ẩm mốc trên sàn rất hiệu quả.
 
Pha nước lau sàn vào một chậu nước với liều lượng theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Bước 4: Lau sàn nhà

Làm ướt cây lau nhà, vắt cho hết nước và tiến hành lau sơ qua một lượt sàn nhà. Điều này giúp loại bỏ gần như toàn bộ bụi bẩn và các vết bẩn không quá khó. Tiếp theo làm sạch lại cây lau nhà và nhúng vào trong chậu nước lau sàn. Tiến hành vắt sạch nước và lau lại lần nữa. Với lần lau thứ hai này sẽ loại bỏ các vi khuẩn và nấm mốc trên sàn nhà đồng thời là các vết ố và những vết bẩn cứng đầu.
 
Như vậy là xong các bước lau sàn nhà sạch bóng. Tuy nhiên có một số lưu ý bạn cần phải xem thêm ở bên dưới đây.

Những lưu ý khi lau sàn nhà

- Đọc kỹ nhãn mác và hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm nước lau sàn nhà trước khi sử dụng.
 
- Nước lau sàn nhà cũng sẽ có ảnh hưởng tới thú cưng nên bạn cũng phải chú ý điều này tránh trường hợp gây hại cho chúng.
 
- Với các sản phẩm loại hóa chất tẩy rửa thì nên đeo găng tay và bịt khẩu trang.
 
- Nên lau lại sàn nhà lại một lần nữa với nước sạch khi sử dụng sản phẩm tẩy rửa bằng chất hóa học.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status